Thứ tư, 8/4/2015, 08:09 (GMT+7)

Lột xác sau phẫu thuật thẩm mỹ

Đỉnh cao của thẩm mỹ là tạo nên được vẻ đẹp tự nhiên và đây cũng chính là ưu điểm mà công nghệ tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW đã rất thành công.

Thẩm mỹ không mang tính chất gấp gáp như  bệnh lý. Chúng ta bỏ tiền ra để mua nét đẹp tự tin không phải để điều trị một căn bệnh cấp bách. Vì vậy chúng ta có dư thời gian để tìm hiểu, để trang bị cho mình đầy đủ kiến thức cũng như niềm tin thực sự  trước khi quyết định.

Quyết định phẫu thuật để thay đổi nhan sắc 5 bạn trẻ dưới đây  được phẫu thuật với công nghệ Hàn Quốc 100% ngay tại Việt Nam.

han-quoc-1-2859-1428422230.jpg

Nữ sinh viên Nguyễn Thị Minh Yến (TP HCM) đam mê diễn xuất, song cô lại không tự tin khi nhìn mình trong gương. “Bạn bè chê tôi quá hô, điều này khiến tôi cảm thấy mình nên thay đổi bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi tôi mong nó sẽ giúp mình tự tin hơn để có thể theo đuổi giấc mơ làm diễn viên chuyên nghiệp.  Yến được  chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cấy mỡ thái dương, phẫu thuật hàm hô, nâng mũi S-line, gọt mặt và phẫu thuật mắt to. “Sau sáu tháng được các bác sĩ tận tình tỉa tót chăm sóc, tôi thấy mình đẹp hơn từng ngày. Giờ đây tôi đã hoàn toàn tự tin và hài lòng với diện mạo mới của mình”, Yến cho biết.

han-quoc-2-6781-1428422230.jpg

Với cô Sinh viên Lã Thị Hải sinh năm 1990 tại Quảng Bình là một chuỗi ngày tự ti , ít giao tiếp với mọị người vì Hải bị móm quá nặng khiến cô không thể khép miệng và không thể nói một cách rõ ràng. Càng lớn tình trạng móm càng nặng hơn , sống  thẩm lặng và khép kín cho đến khi Ba cô biết được kỹ thuật phẫu thuật hàm móm qua một kênh truyền hình.Thấy được hy vọng cho cô con gái nhỏ người cha đã miệt mài tìm hiểu về địa điểm, phương pháp, bác sĩ phẫu thuật để rồi quyết định tìm đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW.  Sau khi thực hiện đầy đủ việc thăm khám, xét nghiệm, chụp xương hàm panorex và Cephalometric cùng 3 giờ phẫu thuật và những ngày chờ đợi vết thương hồi phục Hải sung sướng đến ngỡ ngàng. Cô sinh viên nhỏ đã có lần bật khóc  khi nhìn thấy gương mặt hiện tại của mình qua gương  không những hết móm mà gương mặt đẹp hơn rất nhiều đặc biệt là giọng nói đã rất rõ ràng.

han-quoc-3-5969-1428422230.jpg

Khát vọng được làm hướng dẫn viên du lịch nước ngoài, Trần Ngọc Phi Nga 21 tuổi, sinh viên khoa Du lịch lại không thấy tự tin ở gương mặt kém duyên bởi chiếc mũi thô và đôi mắt một mí. Quan niệm cái đẹp là chiếc vé quan trọng để bước đến tương lai nhanh hơn, Nga thuyết phục gia đình cho mình được làm phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ sau vài tháng cắt mắt, sửa mũi S line, Nga hoàn toàn bất ngờ với nhan sắc mới. “Càng vui hơn bởi khi trở lại công ty du lịch trước đây từ chối nhận mình vì kém sắc, họ đã vui vẻ chấp nhận. Thế mới thấy ngoài năng lực chuyên môn thì ngoại hình cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Tôi hoàn toàn yêu thích gương mặt hiện tại của mình”, cô gái nói.

han-quoc-4-5216-1428422230.jpg

Trần Lữ Anh Khoa, chàng sinh viên có chiếc mặt dài hình lười cày và cái miệng móm không thể khép lại được trong nhiều năm trời. Mang chiếc môi chề nhễu nhão, Khoa thiếu tự tin đến mức ra đường phải mang khẩu trang, ngoài ra, nếp sinh hoạt của anh cũng gặp rất nhiều khó khăn. Chàng trai 17 tuổi sau đó may mắn khi mẹ của anh được người quen giới thiệu kỹ thuật chữa móm chỉ qua một lần phẫu thuật đã mặt tại Việt Nam. Khoa được các bác sĩ khám và xác định bị chứng móm quá mức do xương hàm dưới phì đại. Ca phẫu thuật tiến hành trong 3 giờ đồng hồ. “Nhìn lại mình trong gương sau khi được cắt xương hàm, tôi không thể tin được kỹ thuật điều trị và tay nghề của bác sĩ. Tôi thực sự hài lòng và hạnh phúc với gương mặt như bây giờ”, chàng sinh viên được các bạn gọi là hot boy chia sẻ.

han-quoc-5-6067-1428422231.jpg

Sự lột xác của diễn viên múa Nguyễn Thị Lan được xem là phép màu khiến cả cô nàng cũng không thể tin được khi nhìn vào gương sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Tú Dung cho biết: "Khuyết điểm của Lan là có khung hàm trên và dưới nhô ra quá mức. Cấu trúc bẩm sinh khiến Lan cảm thấy tự ti bởi cái miệng hô khiến cả khuôn mặt trở nên dị dạng, mất cân đối và kém duyên".

Bằng phương pháp chỉnh hàm hô một lần duy nhất, các bác sĩ đã cắt khung hàm và chỉ sau 3 tháng, toàn bộ khuôn mặt của Lan đã gần như thay đổi hoàn toàn. “”Gương mặt tôi giờ thon gọn đến bất ngờ. Không thể tin các bác sĩ có thể làm được như thế. Giờ đây tôi hoàn toàn tự tin để làm nghệ thuật”, diễn viên trẻ tâm sự.

Mr.True

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao