Thứ ba, 18/2/2020, 17:00 (GMT+7)

Loạt thiết bị tập luyện đang bán chạy

Đai trị đau khớp gối, con lăn tập bụng, máy bập bênh giảm mỡ... hỗ trợ tăng cường sức khỏe, lấy lại vóc dáng, đang bán chạy trên Store Ngôi Sao.

Bạn có thể tập cơ tay và cơ ngực ở tư thế ngồi.

Máy tập bụng New Six Pack Care giúp quá trình tập luyện thuận tiện, đa năng hơn với nhiều bài tập bổ trợ để có cơ thể như mong muốn. Bộ khung của máy thiết kế bằng thép chắc chắn, có thể tháo ra dễ dàng. Chiếc đĩa xoay eo gắn phía sau máy, yên ngồi có thể xoay 360 độ khi tập bụng. Máy còn trang bị thêm đồng hồ để theo dõi quá trình tập luyện. Tín đồ thể thao có thể biết tình trạng sức khỏe của mình, điều chỉnh mức độ tập luyện hợp lý và đảm bảo sức khỏe. Sản phẩm đang giảm 30% trên Store Ngôi Sao, còn 1,39 triệu (giá gốc 1,99 triệu).

Máy tập bụng giảm eo Ganis G200 được ví như chiếc máy bập bênh, với thiết kế nửa mặt trăng độc đáo. Máy sử dụng trọng lực và trọng lượng để vận động tất cả nhóm cơ của cơ thể. Đồng thời còn kết hợp đĩa xoay eo ngay giữa dụng cụ để giảm mỡ bụng, giúp phái nữ lấy lại vòng eo thon gọn. Máy tập bụng giảm eo Ganis G200 đang giảm 30%, còn 490.000 đồng (giá gốc 698.000 đồng). 

Máy tập bụng giảm eo Ganis G200 được ví như chiếc máy bập bênh, với thiết kế nửa mặt trăng. Máy sử dụng trọng lực và trọng lượng để vận động tất cả nhóm cơ của cơ thể, kết hợp đĩa xoay eo ngay giữa dụng cụ để giảm mỡ bụng, giúp phái nữ lấy lại vòng eo thon gọn. Sản phẩm đang giảm 30%, còn 490.000 đồng (giá gốc 698.000 đồng).

Đai massage bụng Vibro X5 có cấu tạo gọn nhẹ với năm động cơ massage, năm đá massage, hai chế độ massage sẽ giúp loại bỏ mỡ thừa vùng bụng, làm săn chắc và giảm số đo vùng eo. Đai là sự kết hợp của công nghệ cao và các nguyên tắc của việc giảm cân, trong đó sử dụng sóng siêu hồng ngoại có khả năng loại bỏ mỡ dư thừa trong cơ thể và không có tác dụng phụ. Sản phẩm sử dụng công nghệ SMT, điều chỉnh nhiệt độ theo cơ thể. Thiết bị đang giảm 12% trên Shop VnExpress, còn 299.000 đồng (giá gốc 338.000 đồng).

Đai massage bụng Vibro X5 có cấu tạo gọn nhẹ với năm động cơ massage, năm đá massage, hai chế độ massage sẽ giúp loại bỏ mỡ thừa vùng bụng, làm săn chắc và giảm số đo vùng eo. Đai là sự kết hợp của công nghệ cao và các nguyên tắc của việc giảm cân, trong đó sử dụng sóng siêu hồng ngoại có khả năng loại bỏ mỡ dư thừa trong cơ thể và không có tác dụng phụ. Sản phẩm sử dụng công nghệ SMT, điều chỉnh nhiệt độ theo cơ thể. Thiết bị đang giảm 12% trên Store Ngôi Sao, còn 299.000 đồng (giá gốc 338.000 đồng).

Thảm tập yoga với đường kẻ định tuyến PU Liforme 4.2mm. Chất liệu PU cao su giúp bạn vẫn bám chặt ngay cả khi bạn có mồ hôi ướt nhiều trong khi tập luyện. Tấm thảm dài hơn và rộng hơn tạo không gian thoải mái cho các tín đồ yoga. Sản phẩm đang giảm 16%, còn 3,8 triệu đồng (giá gốc 4,5 triệu đồng).

Thảm tập yoga với đường kẻ định tuyến PU Liforme 4.2mm. Chất liệu PU cao su giúp bạn vẫn bám chặt ngay cả khi bạn có mồ hôi ướt nhiều trong khi tập luyện. Tấm thảm dài hơn và rộng hơn tạo không gian thoải mái cho các tín đồ yoga. Sản phẩm đang giảm 16%, còn 3,8 triệu đồng (giá gốc 4,5 triệu đồng).

Thiết bị hỗ trợ phái nữ giảm mỡ bụng, eo thon - 4

Máy massage trị liệu 4 miếng dán TDS Health Herald gồm: thân máy, một cục sạc, một cáp sạc, ba cục pin, bốn miếng dán, sách hướng dẫn... Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, cơ động giúp bạn massage hàng ngày và hỗ trợ trị liệu một số bệnh về xương khớp như: đau lưng, đau thần kinh tọa, đau do chơi thể thao, bong gân, hầu hết các chấn thương liên quan đến cơ bắp... Sản phẩm đang giảm 25% trên Store Ngôi Sao, còn 118.000 đồng (giá gốc 158.000 đồng).

Thi Quân

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao