Thứ bảy, 13/10/2018, 10:15 (GMT+7)

Loạt sao Việt ủng hộ quan điểm làm đẹp vì chính mình

Ngọc Trinh, Hoa hậu Mỹ Linh, Thanh Tú, Thu Minh... đều cho rằng phụ nữ nên làm đẹp vì chính bản thân mình, hơn là vì bất cứ ai.

Mới đây Ngọc Trinh gây chú ý khi chia sẻ ảnh tạo dáng bên siêu xe Maybach kèm thông điệp Đẹp chẳng để vì ai, đẹp là để cho mình vui trước đã. Hình ảnh nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ.Khác với những phát ngôn trước bị ném đá và nhận xét yêu bản thân quá mức, lần này Nữ hoàng nội y được nhiều người khen xinh đẹp, chững chạc và ủng hộ quan điểm đẹp vì mình của cô.

Mới đây Ngọc Trinh gây chú ý khi chia sẻ ảnh tạo dáng bên siêu xe Maybach kèm thông điệp "Đẹp chẳng để vì ai, đẹp là để cho mình vui trước đã”. Hình ảnh nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ.

Khác với những phát ngôn trước bị "ném đá" và nhận xét yêu bản thân quá mức, lần này "Nữ hoàng nội y" được nhiều người khen xinh đẹp, chững chạc và ủng hộ quan điểm "đẹp vì mình" của cô.

Suốt 12 năm vào showbiz, Ngọc Trinh cho biết luôn sống vì bản thân và đẹp theo cách mình muốn. Trước đó, cô không ngại công khai tắm trắng để đổi đời ngay lúc bị dư luận chỉ trích. Fan của người mẫu nhận xét: Thông điệp của Ngọc Trinh là sự cổ động tinh thần lớn với phụ nữ.

Suốt 12 năm vào showbiz, Ngọc Trinh cho biết luôn sống vì bản thân và đẹp theo cách mình muốn. Trước đó, cô không ngại công khai tắm trắng để “đổi đời” ngay lúc bị dư luận chỉ trích. Fan của người mẫu nhận xét: "Thông điệp của Ngọc Trinh là sự cổ động tinh thần lớn với phụ nữ".

Kết thúc nhiệm kỳ hồi tháng 9, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu kể lại áp lực phải gánh vác trong suốt 2 năm đương nhiệm ngôi Hoa hậu Việt Nam. Người đẹp gặp phải không ít khó khăn, từ chuyện làm hài lòng công chúng đến việc giữ gìn hình ảnh.

Kết thúc nhiệm kỳ hồi tháng 9, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu kể lại áp lực phải gánh vác trong suốt 2 năm đương nhiệm ngôi Hoa hậu Việt Nam. Người đẹp gặp phải không ít khó khăn, từ chuyện làm hài lòng công chúng đến việc giữ gìn hình ảnh.

Một tháng trước ngày trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Mỹ Linh gây bất ngờ khi cắt phăng mái tóc dài. Một tuần sau đêm chung kết, cô thu hút mọi ánh nhìn khi lần đầu mặc áo croptop cá tính. 

Một tháng trước ngày trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Mỹ Linh gây bất ngờ khi cắt phăng mái tóc dài. Một tuần sau đêm chung kết, cô thu hút mọi ánh nhìn khi lần đầu mặc áo croptop cá tính. 

Trước sự thay đổi của người đẹp, không ít ý kiến cho rằng cô liên tục làm mới hình ảnh vì nhiều lần bị chê nhạt. Những người yêu mến thì nhận định Mỹ Linh dần thoát ra khỏi sự gò bó, hướng đến phong cách năng động và thoải mái khi là chính mình. Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng nhấn mạnh quan điểm: Những gì Linh làm không để chứng minh, mà là những gì bản thân muốn. 

Trước sự thay đổi của người đẹp, không ít ý kiến cho rằng cô liên tục làm mới hình ảnh vì nhiều lần bị chê “nhạt”. Những người yêu mến thì nhận định Mỹ Linh dần thoát ra khỏi sự gò bó, hướng đến phong cách năng động và thoải mái khi là chính mình. Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng nhấn mạnh quan điểm: “Những gì Linh làm không để chứng minh, mà là những gì bản thân muốn”. 

Tuy nhiên, Mỹ Linh thừa nhận từng có lúc loay hoay với những lời nhận xét của công chúng, hoang mang không biết phải làm gì và nhận ra chẳng thể làm vừa lòng tất cả. Sau hai năm nỗ lực bảo vệ hình ảnh Hoa hậu Việt Nam, giờ người đẹp có thể tự tin sống cuộc sống của chính mình, theo đuổi phong cách mình yêu thích. Mỹ Linh cũng vừa được chọn là đại sứ của chiến dịch Đẹp vì chính mình hướng tới phụ nữ nhân dịp 20/10. Đã đến lúc không còn đẹp cho công chúng mà là cho chính bản thân mình, Mỹ Linh chia sẻ.

Tuy nhiên, Mỹ Linh thừa nhận từng có lúc loay hoay với những lời nhận xét của công chúng, hoang mang không biết phải làm gì và nhận ra chẳng thể làm vừa lòng tất cả. Sau hai năm nỗ lực bảo vệ hình ảnh Hoa hậu Việt Nam, giờ người đẹp có thể tự tin sống cuộc sống của chính mình, theo đuổi phong cách mình yêu thích. Mỹ Linh cũng vừa được chọn là đại sứ của chiến dịch “Đẹp vì chính mình” hướng tới phụ nữ nhân dịp 20/10. “Đã đến lúc không còn đẹp cho công chúng mà là cho chính bản thân mình”, Mỹ Linh chia sẻ.

Á hậu Thanh Tú cũng đồng quan điểm với Ngọc Trinh và Mỹ Linh. Cô tâm sự: Từ trước đến giờ Tú luôn áp đặt bản thân trong khuôn mẫu để giữ gìn hình ảnh của một ngôi sao, một Á hậu. Từ giờ Tú sẽ thể hiện bản thân nhiều hơn, cho công chúng thấy một Thanh Tú rõ ràng, chân thật hơn. Hy vọng mọi người sẽ yêu thích sự thay đổi của mình.

Á hậu Thanh Tú cũng đồng quan điểm với Ngọc Trinh và Mỹ Linh. Cô tâm sự: “Từ trước đến giờ Tú luôn áp đặt bản thân trong khuôn mẫu để giữ gìn hình ảnh của một ngôi sao, một Á hậu. Từ giờ Tú sẽ thể hiện bản thân nhiều hơn, cho công chúng thấy một Thanh Tú rõ ràng, chân thật hơn. Hy vọng mọi người sẽ yêu thích sự thay đổi của mình”.

Sau hai năm bước chân vào làng giải trí, cô cho biết nhận ra một điều: là người của công chúng phải làm hài lòng mọi người. Tuy nhiên cô quan niệm cuộc sống vốn chỉ có một, không thể vì chiều lòng tất cả mà đánh mất cái chất của mình. 

Sau hai năm bước chân vào làng giải trí, cô cho biết nhận ra một điều: là người của công chúng phải làm hài lòng mọi người. Tuy nhiên cô quan niệm cuộc sống vốn chỉ có một, không thể vì chiều lòng tất cả mà đánh mất "cái chất" của mình. 

Ca sĩ Thu Minh cũng chia sẻ quan điểm cá nhân về chuyện làm đẹp của phụ nữ. Cô cho biết: Phụ nữ Việt vốn được ca ngợi bởi đức hy sinh nhưng điều đó không có nghĩa là hy sinh cả cái tôi của mình. Thay vì như nhiều người vẫn nghĩ làm đẹp để giữ chồng thì sao không nghĩ làm đẹp để chồng giữ mình?.

Ca sĩ Thu Minh cũng chia sẻ quan điểm cá nhân về chuyện làm đẹp của phụ nữ. Cô cho biết: “Phụ nữ Việt vốn được ca ngợi bởi đức hy sinh nhưng điều đó không có nghĩa là hy sinh cả cái tôi của mình. Thay vì như nhiều người vẫn nghĩ làm đẹp để giữ chồng thì sao không nghĩ làm đẹp để chồng giữ mình?”.

Quan điểm về cái đẹp của mỗi người vốn khác nhau; người thích vẻ đẹp nền nã, người lại thích vẻ đẹp sexy... Nếu đã không thể chiều lòng tất cả thì hãy trung thực với bản ngã của mình. Trước giờ Minh luôn làm đẹp vì bản thân mình. Dù có thay đổi phong cách thế nào thì vẫn được nhận xét là có chất riêng, không trộn lẫn với ai. Thu Minh vui vì điều đó, nữ ca sĩ nói thêm.

“Quan điểm về cái đẹp của mỗi người vốn khác nhau; người thích vẻ đẹp nền nã, người lại thích vẻ đẹp sexy... Nếu đã không thể chiều lòng tất cả thì hãy trung thực với bản ngã của mình. Trước giờ Minh luôn làm đẹp vì bản thân mình. Dù có thay đổi phong cách thế nào thì vẫn được nhận xét là có chất riêng, không trộn lẫn với ai. Thu Minh vui vì điều đó”, nữ ca sĩ nói thêm.

“Đẹp vì chính mình” là chiến dịch hướng tới phụ nữ nhân dịp 20/10 do viện thẩm mỹ Lavender tổ chức. Chương trình có sự đồng hành của các đại sứ: ca sĩ Thu Minh, Ngọc Trinh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh... Mong muốn nâng thần thái, tôn khí chất cho người phụ nữ hiện đại, Lavender trao tặng chị em ưu đãi làm đẹp lên tới 50%. Đăng kí tham gia tại đây

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Lavender

Tổng đài tư vấn: 090 230 8888

Website: vienthammylavender.com

Facebook: Vienthammylavender

Chi nhánh Hà Nội: 19 Điện Biên Phủ. Tel: 04) 33 899 999

Chi nhánh TP HCM: 33-35 Bà Huyện Thanh Quan. Tel: (08) 88 553 999

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?