Thứ ba, 19/3/2013, 10:00 (GMT+7)

Loại bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả

Hai giải pháp ngoại khoa điều trị hiện nay là loại bỏ tuyến mồ hôi nách và dùng máy hút mỡ.

Bác sĩ Trần Hoàng Oanh - Bệnh viện Xanh Pôn cho biết, không phải ai bị hôi nách cũng cần điều trị bằng phương pháp ngoại khoa vì mức độ bệnh của mỗi người khác nhau. Ở trường hợp nhẹ, bạn nên dùng các sản phẩm lăn khử mùi hoặc cách dân gian như dùng phèn chua, chanh… để khắc phục. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo hai giải pháp ngoại khoa là loại bỏ tuyến mồ hôi nách và dùng máy hút mỡ.

Điều trị hôi nách bằng phương pháp ngoại khoa được áp dụng trong trường hợp bạn cảm thấy mùi khét khó chịu, dùng lăn khử mùi, phèn chua không duy trì được lâu dài, gây bất tiện trong cuộc sống. Theo bác sĩ, khi quyết định chọn điều trị hôi nách bằng phương pháp ngoại khoa, bạn nên chọn cơ sở điều trị có thời gian hoạt động trên 5 năm, giấy phép hoạt động của Sở Y tế. Để bảo vệ quyền lợi của chính mình, bạn cần lưu ý chế độ bảo hành dịch vụ lâu dài, cam kết chất lượng sau quá trình điều trị hôi.

settop-510535-1368280573_600x0.jpg

Phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách

Loại bỏ tuyến mồ hôi nách chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện trong khoảng 30 - 60 phút, giúp bạn thoát khỏi bệnh hôi nách dễ dàng và nhanh chóng. Bác sĩ sẽ rạch khoảng 2 cm trên đường gấp nách, tiến hành loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Đây là bước quan trọng của quá trình điều trị. Do tuyến mồ hôi nằm rải rác tại vùng nách, sát với nền da nên cần loại bỏ trực tiếp để có thể mang lại kết quả điều trị cao. Phương pháp được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, sau khi tiến hành, khách hàng có thể tự lái xe máy về nhà.

Ưu điểm của phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách là điều trị triệt để bệnh hôi nách mà không để lại sẹo, bệnh không tái phát; hạn chế sự phát triển của lông, mức độ lông giảm 70-90% đối với nữ giới, giảm 30% lông đối với với nam giới. Quá trình thực hiện không gây đau đớn, người tham gia thoải mái và không cần nghỉ dưỡng ngay sau đó. Điều trị không gây bầm tím và tổn thương sâu vùng nách.

anh3-155528-1368280573_600x0.jpg
Khách hàng sau khi thực hiện phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách được 4 tháng.

Dùng máy hút mỡ điều trị hôi nách

Phương pháp ngoại khoa thứ 2 điều trị hôi nách là sử dụng máy hút mỡ để hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này có 2 loại máy hút mỡ là laser và laser nội soi.

Máy hút mỡ laser có một đầu ống hút dài được gắn đèn laser, được đưa xuống da 2cm, đốt cháy mỡ và hút ra ngoài. Còn máy hút mỡ laser nội soi, ống hút được trang bị thêm máy quay siêu nhỏ và màn hình theo dõi, trong quá trình điều trị bác sĩ sẽ nhìn vào màn hình để thực hiện thao tác.

Máy hút mỡ chỉ được thực hiện tại bệnh viện, không được thực hiện ở phòng khám. Vì vậy trước khi quyết định thực hiện cách này, bạn nên tham khảo trước ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Hiện tại, Milan Clinic & Spa cung cấp dịch vụ loại bỏ tuyến mồ hôi nách với chế độ bảo hành 3 năm và tư vấn phương pháp sử dụng máy hút mỡ để điều trị hôi nách miễn phí.

Tư vấn bởi bác sĩ Trần Hoàng Oanh. Thông tin chi tiết, liên hệ: Milan Clinic & Spa

- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- 258 Tôn Đức Thắng (Biệt thự số 3), Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 3513 3667 (Dịch vụ điều trị hôi nách chỉ có tại cơ sở 2).

Website: http://www.milanbeauty.vn.

Minh Thảo

 

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?