Thứ tư, 11/4/2012, 10:05 (GMT+7)

Loại bỏ 'sự cố' dưới cánh tay

“Sự cố” dưới cánh tay là cụm từ để ám chỉ những bệnh lý vùng nách thường gặp như mùi mồ hôi, xỉn hoặc những sợi violong đậm màu.

Lông nách: Nách là một trong 3 điểm nhạy cảm của phụ nữ, là điểm dễ lộ diện khi mùa hè đến và làm chị em mất tự tin với áo 2 dây. Không ít chị em đã tìm mọi cách loại bỏ bằng nhíp, dao cạo, waxing hay thậm chí rinh cả máy nhổ lông chạy điện về nhà. Tuy nhiên, kết quả vẫn chưa được như mong muốn bởi họ vẫn bị làm phiền khi lông mọc lại theo định kỳ.

f

Cách đây 5 năm, ngành thẩm mỹ Việt Nam đã xuất hiện những thế hệ máy triệt lông đầu tiên và đến thời điểm này đã cập nhật đến phiên bản thứ 5. Điều ưu việt của phương pháp triệt lông này là làm nhanh từ 5 đến 15 phút, chỉ cần làm từ 6 đến 10 lần, mỗi lần cách nhau 3-5 tuần. Nguyên lý của các thế hệ máy triệt lông bằng ánh sáng hầu hết đều là phân hủy mầm lông (lông ở giai đoạn nảy mầm Anagen) và sau đó vô hiệu quả đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng sợi lông mọc trở lại. Đây là công nghệ cao trong dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, được chứng nhận của FDA (Mỹ) và CE (Cộng đồng châu Âu).

Hình ảnh khách hàng trước và sau 3 lần trị liệu với công nghệ triệt lông Verson5.

Hình ảnh khách hàng trước và sau 3 lần trị liệu với công nghệ triệt lông Verson5.

Nách thâm đen: Nách thâm đen là tình trạng thường gặp ở phụ nữ sau khi sinh bị thay đổi nội tiết tố, hoặc dùng các phương pháp cạo nhổ không đúng cách gây ra. Cùng với đó, việc cạo, nhổ khiến nang lông bị gioãng rộng tạo điều kiện cho vi khuẩn và bụi bẩn xâm lấn tạo thành những chấm đen sần sùi. Theo thời gian, vùng da dưới cánh tay càng thâm đen và sần sùi như da gà.

Để điều trị tình trạng thâm xỉn, bạn có thể dùng các loại mặt nạ trái cây, mặt nạ vitamin C, thảo dược Herbal A Peel hay sử dụng công nghệ ánh sáng phiên bản 5. Một liệu trình xóa thâm từ 4 đến 8 tuần, cải thiện từ 60 đến 90%.

Hình ảnh khách hàng trước và sau 3 lần trị liệu thâm nách.

Hình ảnh khách hàng trước và sau 3 lần trị liệu thâm nách.

Nách có mùi: Hôi nách vốn được coi là bệnh nan y và gây nhiều phiền toái trong cuộc sống. Nguyên nhân là do tuyến mồ hôi nhầy apocrine khi tiết ra, tạo môi trường cho các loại vi khuẩn phân hủy gây mùi khó chịu. Bênh hôi nách thường gắn liền với tăng tiết mồ hôi nên vào mùa hè mùi thường nặng hơn và gây ra nhiều phiền toái. Khi gặp phải các vấn đề về nách, chúng ta thường áp dụng các biện pháp thủ công nhưng hầu như không thu được kết quả như ý.

Bác sĩ xác định sơ đồ tuyến mồ hôi nhầy để loại bỏ mùi hôi triệt để.

Bác sĩ xác định sơ đồ tuyến mồ hôi nhầy để loại bỏ mùi hôi triệt để.

Theo bác sĩ Anh Tú: Với những khách hàng bị nặng mùi vùng nách thì giải pháp triệt để là phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nhầy. Với sơ đồ chi tiết vùng có tuyến mồ hôi này, bác sĩ sẽ dùng tia plasma để cắt bỏ mà không bị sót. Đây chỉ là tiểu phẫu được thực hiện trong khoảng 30-60 phút, vết thương sẽ lành sau 2-3 ngày. Đường rạch được chỉ là một sẹo nhỏ ở hõm nách và sẽ mờ dần theo thời gia và khách hàng có thể nói lời vĩnh biệt với mùi hương không dễ chịu này. Hiệu quả dịch vụ khá cao, hầu hết khách chỉ cần thực hiện một lần (trừ những tình trạng quá nặng).

Thông tin chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website: www.senta.com.vn  
Email:
info@senta.com.vn
YM: senta_medi.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao