Thứ sáu, 30/5/2014, 10:00 (GMT+7)

Loại bỏ nỗi lo chàm bớt

Yag Palomar phiên bản 5 sẽ giúp bạn loại bỏ các vết chàm bớt mà không tái phát, không xâm lấn hay gây tổn thương cho da.

Không ai mong muốn trên mặt mình xuất hiện những “đốm lạ” có màu khác biệt. Chính vì thế, chàm bớt là nỗi lo lắng lớn của nhiều người. Trước đây, việc điều trị chàm bớt có thể mang lại những hậu quả khó lường như: dị ứng, bỏng rát, để lại sẹo xấu hay vết chàm có thể quay trở lại… Nhưng với sự ra đời của Yag Palomar phiên bản 5, chàm bớt bẩm sinh có thể chữa khỏi không tái phát, không xâm lấn hay gây tổn thương cho da. Công nghệ này đã được FDA chứng nhận và đạt tiêu chuẩn châu Âu về tính an toàn, hiệu quả.

Anh-1-loai-bo-vinh-vien-noi-lo-cham-bot.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chữa chàm bớt bằng công nghệ Yag Palomar phiên bản 5.

Laser Yag có khả năng ngăn chặn tổn thương trên bề mặt da, không để lại sẹo và rút ngắn thời gian điều trị bằng kỹ thuật tần số ánh sáng kép. Nó có khả năng phá huỷ, tẩy sạch tận gốc các vết chàm mà không gây đau vì đã có hệ thống hơi làm lạnh tiên tiến hạn chế tối đa sự đau rát trong quá trình điều trị so với công nghệ cũ trước đây.

Sau khi điều trị, khách hàng được phục hồi da bằng Laser mềm giúp ổn định tế bào, phục hồi nhanh, tổ chức sắc tố đậm bị đào thải ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, kỹ thuật làm mịn da bằng quang tử IPL + LHE đã cải thiện hiệu quả bề mặt và các tổ chức sâu dưới da làm cho da mịn màng. Kỹ thuật này cũng mang lại hiệu ứng sinh học cho các lớp sâu dưới da. Loại điều trị này có thể tác động đồng thời với các bộ phận trên cơ thể.

Anh-top-loai-bo-vinh-vien-noi-lo-cham-bo

Để đạt hiệu quả điều trị chàm bớt, bên cạnh việc ứng dụng công nghệ, máy móc hiện đại, sự chẩn đoán chính xác phương pháp trị liệu của bác sĩ như từng loại chàm sẽ sử dụng bước sóng nào, thời gian điều trị kéo dài bao lâu… khá quan trọng. Một cơ sở uy tín, một dịch vụ điều trị chất lượng sẽ có một chế độ bảo hành tốt. Thẩm mỹ viện Milan cung cấp gói điều trị chàm bớt bảo hành vĩnh viễn cùng cam kết: “Hoàn trả lại tiền nếu liệu trình điều trị không đạt kết quả”.

Xem kết quả xóa chàm bớt tại đây.

Thông tin chi tiết liên hệ tại: Thẩm mỹ viện Milan

- 38 Hàng Rươi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04 6681 3399.
- 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (Biệt thự số 3). ĐT: 04 3513 3667.
Website: www.milanspa.vn; Fanpage: www.facebook.com/thammyvienmilan

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Milan)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?