Thứ ba, 28/8/2018, 11:08 (GMT+7)

Lọ kem nền được cả Công nương Meghan lẫn Kim Kardashian ưa chuộng

Sản phẩm của hãng Giorgio Armani giúp bà xã Hoàng tử Harry có lớp nền tự nhiên, căng mịn và không gây khô da. 

Kiểu trang điểm nhã nhặn với lớp nền mỏng nhẹ đã trở thành đặc trưng của phụ nữ Hoàng gia Anh. Nàng dâu mới Meghan Markle cũng không phải ngoại lệ. Kể từ ngày công khai hẹn hò với Hoàng tử Harry cho đến khi chính thức trở thành Nữ công tước xứ Sussex, Meghan đều tuân thủ quy tắc làm đẹp này. 

Công nương sứ Sussex thường xuyên xuất hiện với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, thanh lịch. 

Công nương xứ Sussex thường xuyên xuất hiện với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, thanh lịch. 

Để có lớp nền tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo độ bền màu, lâu trôi, Meghan thường sử dụng kem nền Luminous Silk của thương hiệu Giorgio Armani. Theo tiết lộ từ chuyên gia trang điểm Lydia F. Sellers - người từng làm việc với Meghan trong hai năm - Meghan không thích lớp nền quá dày, che kín hết những đốm tàn nhang của mình. 

Chị em nhà Kim Kardashian cũng ưa chuộng kem nền của Giorgio Armani. 

Chị em nhà Kim Kardashian cũng ưa chuộng kem nền của Giorgio Armani. 

Không chỉ Meghan Markle, bà chủ thương hiệu mỹ phẩm KKW Beauty - Kim Kardashian - cũng là "fan cứng" của dòng kem nền này. Chuyên gia trang điểm gốc Việt Patrick Ta cho biết dù đã sử dụng qua rất nhiều loại kem nền nhưng Kim vẫn đặc biệt ưu ái sản phẩm của thương hiệu Italy. 

Luminous Silk có giá bán niêm yết là 64 USD đối với dung tích 30 ml và 42 USD đối với dung tích 18 ml. 

Luminous Silk có giá bán niêm yết là 64 USD (khoảng 1,5 triệu đồng) đối với dung tích 30 ml và 42 USD (khoảng 970.000 đồng) đối với dung tích 18 ml. 

Sản phẩm này có độ lỏng vừa phải, dễ tán đều với khả năng che phủ tốt mà không gây khô da. Luminous Silk Foundation có bảng màu đa dạng, phù hợp với nhiều sắc thái da, có giá bán khoảng 1,5 triệu đồng cho chai dung tích 30 ml. Ngoài Meghan Markle, Kim Kardashian, đây cũng là món mỹ phẩm "ruột" của nhiều ngôi sao như Cate Blanchett, Kylie Jenner... 

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao