Lisse ra mắt dòng mỹ phẩm mới giúp tái tạo làn da

Thương hiệu ứng dụng phân tử Hydro nhằm đẩy lùi quá trình oxy hóa trên da, giúp da hạn chế các dấu hiệu lão hóa.

Thứ sáu, 15/3/2019, 14:00 (GMT+7)
Tiêu đề: Ứng dụng phân tử Hydro vào làm đẹp – Bước đột phá mới của mỹ phẩm Lisse

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Xuân Thanh vừa công bố dòng sản phẩm mới của thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc - Lisse với bảng thành phần nổi bật mang đến khả năng chăm sóc, tái tạo da vượt trội so với các dòng cũ.

Tiêu đề: Ứng dụng phân tử Hydro vào làm đẹp – Bước đột phá mới của mỹ phẩm Lisse - 1

Đại diện thương hiệu cho biết, nhiều nghiên cứu trên thế giới cho thấy hoạt chất Hydro có khả năng loại bỏ sự ôxy hóa trên da - nguyên nhân gây nên quá trình lão hóa. Do đó, các chuyên gia của Lisse quyết định ứng dụng Hydro vào dòng sản phẩm mới nhằm ngăn cản quá trình ôxy hóa, duy trì nét trẻ trung của làn da lâu dài.

Tiêu đề: Ứng dụng phân tử Hydro vào làm đẹp – Bước đột phá mới của mỹ phẩm Lisse - 2

Các nghiên cứu thực nghiệm bởi Lisse cũng cho thấy Hydro có thể loại bỏ gốc Hydroxyl một cách chọn lọc mà các enzyme trong cơ thể chúng ta không loại bỏ được, đồng thời Hydro cũng giúp cơ thể con người tăng hệ miễn dịch.

Tiêu đề: Ứng dụng phân tử Hydro vào làm đẹp – Bước đột phá mới của mỹ phẩm Lisse - 3

Dựa trên nguyên lý này, các chuyên gia người Hàn đã phát triển dòng mỹ phẩm Lisse có chứa các hoạt chất Hydro giúp đẩy lùi lão hóa.

Tiêu đề: Ứng dụng phân tử Hydro vào làm đẹp – Bước đột phá mới của mỹ phẩm Lisse - 4

Nữ doanh nhân Xuân Thanh - Chủ tịch Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Xuân Thanh cho biết, đam mê làm đẹp là động lực để cô lựa chọn, đưa dòng sản phẩm Lissen về thị trường Việt Nam. "Mỗi sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt về thành phần, chất lượng và độ tương thích với làn da và cơ địa của phụ nữ Việt", chị Xuân Thanh chia sẻ.

Tiêu đề: Ứng dụng phân tử Hydro vào làm đẹp – Bước đột phá mới của mỹ phẩm Lisse - 7

Hiện, Xuân Thanh giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm Lisse Hàn Quốc như: Real Hydrogen Rejuvenate Mask, Real Hydrogen Exigent Repair Ampoule, Real Hydrogen Yuza Snow Ice Cream, Real Hydrogen Gold Rose Hot Steam Oilpack Cleanser, Real Hydrogen Exigent Serum...

Vừa qua, nữ doanh nhân Xuân Thanh và thương hiệu cũng được giải thưởng Thương hiệu Chất lượng châu Á Thái Bình Dương 2019 nhờ duy trì sự hoạt động dựa trên tiêu chí: khách hàng là trung tâm, chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Vừa qua, nữ doanh nhân Xuân Thanh và thương hiệu cũng được giải thưởng Thương hiệu Chất lượng châu Á Thái Bình Dương 2019 nhờ duy trì sự hoạt động dựa trên tiêu chí: khách hàng là trung tâm, chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu.

(Nguồn: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Xuân Thanh)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?