Thứ ba, 28/7/2020, 00:06 (GMT+7)

Lilly Nguyễn mách nước tiết kiệm tiền mua son phấn

Để tiết kiệm tiền mua đồ trang điểm... Lilly Nguyễn thường dùng phấn mắt tối để kẻ chân mày, ưu tiên kem che khuyết điểm để đỡ mất thời gian cho lớp nền.

Lilly Nguyễn mách nước tận dụng mỹ phẩm
 
 

Lilly Nguyễn thường tận dụng một sản phẩm cho nhiều bước trang điểm.

Tính chất công việc đòi hỏi thường xuyên phải makeup đồng thời cũng có sở thích trang điểm, tự tô vẽ cho bản thân nên Lilly Nguyễn rút ra nhiều kinh nghiệm giúp cô vừa tiết kiệm thời gian lại bớt tốn kém chi phí cho khâu sắm sửa mỹ phẩm.

1. Thay vì mua kem nền, Lilly Nguyễn đầu tư kem che khuyết điểm có độ che phủ tốt. Sản phẩm này vừa giúp che bớt quầng thâm, đốm mụn... cho da lại cũng có công dụng làm đều màu da. Người mẫu sinh năm 1993 thường lựa chọn sản phẩm cùng với tone da để có thể bỏ qua bước thoa kem nền khi trang điểm hàng ngày.

2. "Thay vì phân vân không biết chọn phấn phủ màu nào hợp với màu da thì bạn có thể mua phấn phủ loại không màu, vừa tiện lợi mà nếu tone da có thay đổi thì cũng không cần mua phấn mới", Lilly chia sẻ.

Phấn phủ không màu được Lilly Nguyễn tín nhiệm.

Phấn phủ không màu được Lilly Nguyễn 'tín nhiệm'.

3. Trong trường hợp cấp bách, hoặc hết chì kẻ chân mày, người mẫu gốc Canada tận dụng phấn mắt để giúp hàng chân mày thêm sắc sảo.

4. Lilly Nguyễn cũng sử dụng phấn mắt kẻ eyeliner để không mất quá nhiều chi phí cho chì hay gel kẻ mắt. Mẹo tận dụng này khá tiện lợi khi bạn muốn thay đổi màu sắc của eyeliner. So với màu đen, các loại bút, gel kẻ mắt màu sẽ ít được dùng đến hơn nên để tránh lãng phí, bạn hoàn toàn có thể "bắt chước" Lilly Nguyễn.

5. "Nếu không có mascara dành cho lông mày thì sau khi chải xong mascara lông mi, hãy dùng phần gel còn dư lại trên cọ để chai chân mày. Nhớ nhẹ tay thôi vì mạnh quá chân mày nhìn sẽ hơi cứng, thiếu tự nhiên", người mẫu 9X nhắn nhủ.

Bảng phấn mắt tủ của Lilly Nguyễn.

Bảng phấn mắt 'tủ' của Lilly Nguyễn.

6. Để hạn chế chi phí mua son môi mà vẫn có thể "biến hóa" nhiều kiểu trang điểm, Lilly Nguyễn sẽ dùng phấn mắt trộn chung với Vaseline hoặc các loại sáp dưỡng môi khác, sau đó thoa đều lên môi như son bình thường. Cách này vừa tạo độ bóng nhẹ cho môi lại không làm môi bị khô ráp, bong tróc.

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao