Lễ hội mỹ phẩm Robins tại Hà Nội

Chương trình thu hút hàng nghìn người Hà Nội đến khám phá, trải nghiệm miễn phí bí quyết làm đẹp, trang điểm và nhận nhiều phần quà giá trị.

Thứ sáu, 6/6/2014, 15:00 (GMT+7)

Sự kiện có sự góp mặt của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới như: Lancome, Yves Rocher, Vichy, Clinique, Lab Series… Khách hàng sẽ được những thương hiệu này soi da, tư vấn miễn phí bí quyết trang điểm phù hợp với từng mùa và xu hướng hiện nay cùng nhiều chương trình ưu đãi và tặng quà giá trị. Khách hàng có thể tham gia Cuộc thi “Before & After” với tổng giải thưởng lên đến 20 triệu đồng và trở thành đại sứ mỹ phẩm của Robins hoặc giành giải thưởng “Robins Shopper” dành cho khách hàng mua sắm nhiều nhất trong ngày 31/5 và 7/6...

1.jpg

Những giải thưởng hấp dẫn trong sự kiện.

2.jpg

Sự kiện đã hu hút đông đảo người dân Hà Nội đến tham gia.

3.jpg

4.jpg

5.jpg
6.jpg

Giải thưởng Robins Shopper đầu tiên (ngày 31/5) đã thuộc về chị Đặng Thị Thu Hà.

7.jpg

8.jpg

9.jpg

10.jpg

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều thương hiệu mỹ phẩm và nước hoa nổi tiếng.

Lễ hội mỹ phẩm Robins diễn ra từ ngày 26/5 đến 8/6 tại Tầng B1, Trung Tâm Mua Sắm Robins, Royal City, Hà Nội. Chi tiết truy cập ngay website: www.robins.vn hoặc Fanpage: www.facebook.com/RobinsVietnam.

(Nguồn: Robins)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?