Thứ năm, 20/2/2020, 16:00 (GMT+7)

Lan Phương khóc khi biết hoàn cảnh thí sinh 'Hành trình lột xác'

Diễn viên lên sân khấu, ôm, gửi lời động viên thí sinh bị loại trong tập 5, show truyền hình thực tế về thẩm mỹ mùa 4. 

Trong tập 5 "Hành trình lột xác", màn đối đầu giữa 2 thí sinh Trang Nhung - Mai Dung nhanh chóng nhận sự quan tâm từ khán giả. Trang Nhung với ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang đã chinh phục ban giám khảo, giành tấm vé thẩm mỹ trị giá 500 triệu đồng.

Lan Phương khóc khi biết hoàn cảnh thí sinh Hành trình lột xác  - page 2

Nguyễn Thị Mai Dung vỡ òa, bật khóc khi lắng nghe những lời chia sẻ của diễn viên Lan Phương.

Mai Dung là thí sinh không may mắn bị loại trong vòng đối đầu. Dung có hoàn cảnh khó khăn, luôn sống trong mặc cảm. Bố mất trong một vụ tai nạn khi hai bố con đang trên đường về nhà. "Nếu như ngày đó em không cứng đầu đòi đi học ở Hà Nội, nếu em tự đi xe về chứ không chờ bố xuống đón thì đã không có tai nạn", Dung trách mình khi kể về câu chuyện xảy ra 13 năm trước.

Ứớc mơ về một cuộc sống ổn định, Dung lập gia đình sớm. Cuộc hôn nhân "đứt gánh giữa đường" sau thời gian ngắn gắn bó. Hiện, chồng cũ đã nên duyên với người khác.

"Tôi từng nghe những lời không hay từ người ngoài, họ bảo tôi quá xấu nên buông bỏ để anh ấy có cuộc sống tốt hơn. ", chị kể. Câu chuyện của Dung khiến giám khảo Lan Phương rơi nước mắt. 

Lan Phương khóc khi biết hoàn cảnh thí sinh Hành trình lột xác  - page 2 - 1

Diễn viên gặp gỡ Mai Dung cùng mẹ và con gái của cô sau khi công bố kết quả. 

Diễn viên lên sân khấu, ôm, động viên Mai Dung. "Trước hết, em cần phải tha thứ cho mình trước, chị biết em đã ôm mặc cảm tội lỗi đó quá lâu. Em có quyền hạnh phúc, để làm được điều đó em phải thay đổi suy nghĩ", cô nói.  

Lan Phương giải thích thêm, không có sự thay đổi nào thay thế được bằng "lột xác" tâm hồn, chỉ khi gỡ bỏ những gánh nặng trong lòng thì Dung mới có thể tự tin bước tiếp trong cuộc sống. Suất thẩm mỹ tuột mất nhưng cánh cửa này đóng lại, cánh khác mở ra.

Lan Phương khóc khi biết hoàn cảnh thí sinh Hành trình lột xác  - page 2 - 2

Trang Nhung - cô gái tài năng thiết kế thời trang giành được vé thẩm mỹ toàn diện 500 triệu với tổng lượng bình chọn 64%. 

Với 64% lượt bình chọn từ hội đồng giám khảo, Trang Nhung bước vào cuộc đại phẫu. Đội ngũ chuyên môn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đánh giá, đây là một ca khó. Nhung bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh, phần hàm của cô bị biến dạng lệch nhiều, gây khó khăn trong giao tiếp, vùng mũi tẹt bè rộng, mắt không có mí. Cùng chờ đón tập 6 "Hành trình lột xác" mùa 4 trên kênh truyền hình TodayTV lúc 19h00 ngày 23/2, truy cập Hanhtrinhlotxac.vn để biết thông tin mới.

Lê Nguyễn 

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả