Thứ hai, 2/12/2019, 10:00 (GMT+7)

Lam Trường, Thanh Hà không chịu thua tuổi tác

Nhìn hình ảnh trẻ trung hiện tại, ít ai biết rằng Lam Trường đã bước vào tuổi 45 còn Thanh Hà đã ngoài 50.

Mới đây, cư dân mạng lại được phen xôn xao khi Lam Trường khoe những hình ảnh đời thường hết sức trẻ trung, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu mọi người không biết tuổi thật của ngôi sao tình thôi xót xa, đã qua 20 năm ca hát giờ đây Lam Trường đã 45 tuổi, nhưng trong những bức hình này thì chẳng khác nào mới chỉ như 30 tuổi.

Từng là "thanh xuân" của nhiều thế hệ, đến nay, Thanh Hà và Lam Trường vẫn được nhận xét là không thay đổi nhiều so với những ngày mới bước chân vào làng giải trí.

Làn da săn chắc, không dấu hiệu lão hóa cùng vẻ ngoài rạng rỡ từ 30 tuổi vẫn nguyên chính là ưu điểm mà không phải ai cùng giữ gìn được.

Mới đây, ca sĩ Lam Trường còn tiết lộ đặc biệt chú ý chăm sóc nhăn sắc để tự tin khi sánh đôi bên vợ 9x kém 17 tuổi. Anh Hai cũng chăm chỉ khoe những hình ảnh đời thường trẻ trung. Một số độc giả nhận xét, nam ca sĩ trông trẻ hơn nhiều so với tuổi thật.

Danh ca Thanh Hà cũng là một trường hợp càng lớn tuổi càng trẻ đẹp của showbiz Việt, năm nay Thanh Hà đã bước qua tuổi 51 nhưng nhưng nếu so sánh với những hình ảnh cách đây 10 năm, 15 năm, Thanh Hà giờ đây lại quyến rũ và rực rỡ hơn rất nhiều. Sở hữu vẻ ngoài lai tây quyến rũ 20 năm không đổi, cứ mỗi lần xuất hiện là Thanh Hà lại nhận được vô số lời khen ngợi.

Danh ca Thanh Hà cũng là một trường hợp càng lớn tuổi càng trẻ đẹp của showbiz Việt. Đã ngoài 50 tuổi nhưng cô vẫn duy trì được vẻ quyến rũ, lai Tây không kém các đàn em trong giới.

Mới đây, chuyên gia sắc đẹp RUCO International Clinic đã bật mí bí quyết lưu giữ làn da thanh xuân U50 mãi không chịu già của Lam Trường và Thanh Hà, đó chính là trị liệu trẻ hóa công nghệ cao không xâm lấn mới nhất từ Hoa Kỳ - Thermage FLX giúp căng da, xóa nhăn một cách triệt để chỉ từ 01 lần thực hiện.

Chuyên gia sắc đẹp của Ruco International Clinic cho biết: "Bất kỳ ai cũng sẽ phải đối mặt với sự lão hóa và tuổi tác nhưng một số biết cách khống chế chúng. Ca sĩ Thanh Hà và Lam Trường là những trường hợp như vậy". Cụ thể, cả hai đã sử dụng trị liệu trẻ hóa công nghệ cao không xâm lấn mới của Mỹ - Thermage FLX giúp căng da, xóa nhăn ngay sau một lần thực hiện.

Không cần nhờ đến dao kéo, Thermage FLX kích thích tái tạo cấu trúc da theo cơ chế tự nhiên bằng sóng RF, sử dụng đầu tip đặc chế công nghệ cao, tác động nhiệt giúp hồi sinh collagen săn chắc bề mặt da, tái tạo hệ thống nâng đỡ cơ chảy xệ, tái sinh đường nét vline cho đường viềm hàm, đồng thời cải thiện cấu trúc da mịn và sáng hơn, trông trẻ lại đến 10 năm tuổi mà không cần phẫu thuật.

Không cần nhờ đến dao kéo, Thermage FLX kích thích tái tạo cấu trúc da theo cơ chế tự nhiên bằng sóng RF, sử dụng đầu tip đặc chế công nghệ cao, tác động nhiệt giúp hồi sinh collagen săn chắc bề mặt da, tái tạo hệ thống nâng đỡ cơ chảy xệ, tái sinh đường nét vline cho đường viềm hàm, đồng thời cải thiện cấu trúc da mịn và sáng hơn, trông trẻ lại đến 10 năm tuổi mà không cần phẫu thuật.

Ca sĩ Lam Trường trước và sau điều trị căng da, xóa nhăn không xâm lấn tại RUCO Sau khi trẻ hóa 45 phút, các ngôi sao đều có thể thực hiện tiếp lịch trình bận trộn, mà không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc cầu kỳ, hiệu quả trẻ hóa cũng tăng theo từng ngày nhờ khả năng tăng sinh collagen mạnh mẽ, duy trì vẻ tươi trẻ dài lâu. 

Ca sĩ Lam Trường trước và sau trị liệu căng da, xóa nhăn không xâm lấn tại Ruco. "Sau khi trẻ hóa 45 phút, nam ca sĩ có thể thực hiện tiếp lịch trình bận trộn, mà không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc cầu kỳ. Hiệu quả trẻ hóa cũng tăng theo từng ngày nhờ khả năng tăng sinh collagen mạnh mẽ, duy trì vẻ tươi trẻ dài lâu", đại diện Ruco cho biết.

ca sĩ Thanh Hà sau 45 phút trẻ hóa không phẫu thuật cùng Thermage FLX tại RUCO Lý do Lam Trường và Thanh Hà lựa chọn RUCO trẻ hóa da, vì hiểu được để có kết quả trẻ hóa hoàn mỹ, ngoài công nghệ chính hãng, đội ngũ Bác sĩ giỏi chiếm đến 50% quá trình thành công. Đặc biệt, tại RUCO đội ngũ Bác sĩ được đào tạo từ chuyên gia Hoa Kỳ kỹ thuật đánh Vector VFace đi chuyển đồng bộ nhiệt lượng tại vùng điều trị, giúp trẻ hóa đồng đều giảm cảm giác đau nhói 50%, nhưng gia tăng khả năng trẻ hóa gấp 5 lần thế hệ cũ, thấy ngay kết quả trị liệu rõ rệt với gương mặt tự nhiên không bị đơ cứng, bảo tồn cấu trúc da một cách tối đa. 

Ca sĩ Thanh Hà cũng chỉ mất khoảng 45 phút để trẻ hóa làn da cùng Thermage FLX tại Ruco. Lý do Lam Trường và Thanh Hà lựa chọn Ruco để trẻ hóa da, vì tin vào kết quả cũng như đội ngũ bác sĩ, chuyên gia với kỹ thuật đánh Vector VFace di chuyển đồng bộ nhiệt lượng tại vùng trị liệu, giúp trẻ hóa đồng đều giảm cảm giác đau, nhưng gia tăng khả năng trẻ hóa.

Ca sĩ Thanh Hà chia sẻ trên trang cá nhân sau một tháng trẻ hóa tại Ruco.

Ca sĩ Thanh Hà chia sẻ trên trang cá nhân sau một tháng trẻ hóa tại Ruco.

Ruco International Clinic là Viện trẻ hóa theo tiêu chuẩn 5 sao, sở hữu nhiều công nghệ trẻ hóa hiện đại thế giới, là đơn vị nhận chuyển giao công nghệ Thermage FLX từ Mỹ, với hơn 80.000 ca trẻ hóa thành công.

Ruco đang trợ giá chính hãng chi phí Thermage FLX với giá 47,7 triệu đồng toàn mặt Total Tips 4.0, tặng quà khủng trị giá 25 triệu đồng.

Ruco International Clinic 

Hotline: 1900 2195 - 0899 520 656

CN1: 11A Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1 TP HCM.

CN2: 467 Lê Văn Sỹ, phường 12, quận 3, TP HCM

(Nguồn: Ruco International Clinic)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao