Thứ năm, 9/4/2020, 11:12 (GMT+7)

Làm móng qua khe cửa

Thấy vợ chán nản, lo lắng vì không thể đi làm, Raja đã đưa bàn tay qua khe nhận thư của cánh cửa, yêu cầu 'bà chủ' tiệm nail giúp mình mài dũa, sơn màu cho móng tay. 

Tasleem Yasir, 40 tuổi là thợ làm móng tại Belfast. Cũng giống như tất cả mọi người, Tasleem đang trong thời gian cách ly xã hội, buộc phải đóng cửa tiệm để phòng ngừa sự lây lan của bệnh Covid - 19. Bà mẹ 3 con không khỏi lo lắng bởi việc đóng cửa nơi kinh doanh trong nhiều ngày đồng nghĩa với tài chính của cả gia đình sẽ gặp khó khăn.

Tasleem làm móng cho chồng qua khe cửa. 

Tasleem làm móng cho chồng qua khe cửa. 

Trước sự căng thẳng, lo lắng của vợ, Raja - chồng của Tasleem đã nghĩ ra cách giúp bà xã của mình bớt nhớ nghề. Khi đang dọn dẹp trước cửa nhà, ông bố 3 con bất ngờ đưa bàn tay qua khe nhận thư và nói lớn: "Chào cô, cô thể làm móng cho tôi được không". Lúc này, Tasleem đang dọn dẹp bên trong không khỏi bất ngờ và phì cười. Sau đó, cô mang đồ nghề ra sát cửa để làm móng cho chồng còn Raja kiên trì ngồi ngoài cửa với bàn tay ở bên trong nhà, chờ vợ cắt tỉa, mài dũa và sơn màu.

Video ghi lại cảnh Tasleem làm móng cho chồng qua khe nhận thư đã được cậu con trai 8 tuổi quay lại và thu hút rất nhiều lượt xem khi chia sẻ lên mạng. Nhiều chị em còn lập tức đặt chỗ để được Tasleem chăm sóc móng tuy nhiên cô khẳng định video không mang tính chất quảng cáo dịch vụ mà chỉ nhằm mục đích giải trí trong mùa dịch bệnh căng thẳng.

Tasleem thú nhận rất lo lắng về công việc kinh doanh của bản thân. 

Tasleem thú nhận rất lo lắng về công việc kinh doanh của bản thân. 

"Mọi người đều yêu thích và nó khiến họ bật cười. Hầu hết bạn bè của tôi đều đang rất quan ngại về móng tay và lông mi giả của họ. Tôi cũng khá lo lắng bởi hiện tại không có việc làm. Tôi buồn chứ bởi việc kinh doanh buộc phải đóng cửa. Các khách hàng cũng rất cần tôi nhưng tôi chỉ có thể làm cho họ thấy lạc quan hơn. Sau khi tôi đăng video này lên mạng, không ít người nghĩ rằng tôi đã mở cửa trở lại và nhận được nhiều cuộc hẹn, tuy nhiên tôi không muốn đặt bản thân cũng như gia đình mình vào tình huống nguy hiểm", bà mẹ 3 con chia sẻ. 

Làm móng qua khe cửa 
 
 

Duk Sun (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao