Làm mi dài và dày trong tích tắc

Falsies Mascara là sản phẩm cung cấp nhiều sợi tơ keratin che lấp mọi khoảng trống, giúp làn mi dày và dài hơn 200%.

Thứ năm, 20/9/2012, 12:00 (GMT+7)

Nối mi là một phương pháp làm dài lông mi bằng cách nối một sợi mi từ bên ngoài vào chính sợi mi thật bằng một loại keo dính đặc biệt. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác dụng trong khoảng 3 - 6 tháng, khi lớp keo bong dần ra, những sợi mi giả cũng sẽ rụng đi. Có khi những sợi mi nối bị khô chết và rụng đi (vì không được nuôi dưỡng bởi các tế bào vi mạch máu từ da mi), sẽ kéo theo cả những sợi mi thật rụng theo, gây mất thẩm mỹ và mất lớp mi bảo vệ mắt. Sau khi nối, mi mắt có cảm giác nặng hơn, khó chịu khi nhắm mở mắt vì mi thật phải cõng thêm hàng mi nối. Ngoài ra, người nối mi cũng không được để nước thấm vào vùng mi mắt, nếu không lớp keo dán sẽ bung ra, trông lem nhem và các sợi mi sẽ bị dính bết vào nhau.

picture1-665143-1368326111_500x0.jpg

Sử dụng mascara khá đơn giản và dễ dàng tạo được ánh nhìn thu hút nếu sản phẩm ấy giúp bạn tạo được độ dày và độ cong tự nhiên cho hàng mi. Hiện sản phẩm mới của Maybeline New York - Mascara Falsies sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của bạn.

Đây là sản phẩm làm đẹp được ưa chuộng tại châu Âu và châu Mỹ, với đầu cọ Flexor, cung cấp nhiều sợi tơ keratin che lấp mọi khoảng trống, giúp làn mi dày và dài hơn 200%. Hàng mi sẽ trở nên cong và quyến rũ chỉ trong tích tắc.

mi-167833-1368326111_500x0.jpg

Nhãn hàng Maybelline New York đang tổ chức cuộc thi “Quyến rũ cùng mascara Falsies” với mong muốn tạo ra một sân chơi cho các bạn gái tự tin, cá tính, yêu thích làm đẹp, muốn thể hiện sự quyến rũ qua đôi mắt mà không cần dùng đến mi giả trên mọi miền đất nước.

Để tham gia, bạn sẽ đăng tải hình ảnh chân dung của mình và thực hành trang điểm với các sản phẩm của Maybelline New York. Hàng tuần, ban tổ chức sẽ đưa ra chủ đề riêng để bạn đăng tải hình ảnh dự thi. Giải thưởng chung cuộc, bao gồm: một khóa học trang điểm đặc biệt với Maybelline New York, xuất hiện trên cover photo Facebook của Maybelline New York - Vietnam trong vòng một tuần, các giải thưởng thời trang sành điệu và điện thoại Nokia.

Thông tin chi tiết về cuộc thi, tham khảo tại: www.Facebook.com/MaybellineVN.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?