Làm đẹp tóc với máy sấy BlueStone

Máy sấy tóc BlueStone có thiết kế sang trọng, giúp bạn dễ dàng định hình và tạo kiểu.

Thứ tư, 24/10/2012, 07:00 (GMT+7)

Trong công cuộc giữ gìn vẻ đẹp của mái tóc, hầu như chị em nào cũng cần tới những “công cụ” đắc lực như chiếc máy sấy tóc. Nếu gội đầu vào buổi sáng, bạn không thể xuất hiện ở văn phòng với mái tóc ướt và rất cần sấy khô tóc. Khi bạn muốn xuất hiện thật khác với ngày thường, mái tóc bồng bềnh điệu đà cho những buổi hẹn bên ngoài, bạn cũng phải cần đến chiếc máy này. Nhiều người khi sử dụng máy sấy, tóc đã bị khô nóng, đổi màu nhuộm, dễ bị xơ và gãy rụng. Vào mùa đông, đặc biệt ở miền Bắc, chị em vẫn phải “bấm bụng” sấy tóc sau khi gội đầu vì sợ bị cảm lạnh nhưng trong lòng thì lo ngay ngáy mái tóc của mình bị tổn thương…

hinhdaidien-221316-1368305906_500x0.jpg

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy sấy, từ dòng sản phẩm chuyên dùng trong salon tóc cho tới những dòng sản phẩm sử dụng trong gia đình. Có thể tạm phân ra làm hai loại: một loại máy sấy truyền thống chỉ có 2 nấc chỉnh nhiệt độ, loại còn lại áp dụng nhiều công nghệ mới, có thể điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt để phù hợp với từng mái tóc.

Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có được mái tóc đẹp và hạn chế được tác hại từ nhiệt của máy sấy:

Công suất của máy: những chiếc máy có công suất tối thiểu từ 1.800W trở lên xứng đáng được lựa chọn vì sẽ đảm bảo hiệu quả tạo kiểu và tiết kiệm thời gian sấy khô tóc.

Tạo khoảng cách cho máy sấy và tóc: hãy để máy sấy cách xa tóc 15-20cm để nhiệt được tản đều.

Giữ máy sấy chuyển động trong khi hoạt động: việc này sẽ giúp cho mái tóc được khô đều hơn và một phần tóc không bị nóng quá. Bạn hãy sấy đến khi khô phần chân tóc và thân tóc khô đến hai phần ba, sau đấy thì để tóc khô tự nhiên.

Nhiệt độ sấy lý tưởng: 57 độ C. Ở nhiệt độ này, tóc có thể vừa se khô lại vừa giữ được độ ẩm thích hợp, duy trì tính đàn hồi và độ bóng tự nhiên.

Chăm sóc tóc trước khi sấy: Bạn có thể bôi kem dưỡng ẩm lên tóc trước khi sấy để giúp tóc giữ ẩm và không bị khô gãy.

Chọn lựa máy sấy tốt với các công nghệ hiện đại: cách thức này được các chị em tóc khoẻ đẹp áp dụng.

Máy sấy tóc BlueStone có thiết kế sang trọng, giúp bạn dễ dàng định hình và tạo kiểu cho tóc.

Máy sấy tóc BlueStone có thiết kế sang trọng, giúp bạn dễ dàng định hình và tạo kiểu cho tóc.

Có nhiều loại máy sấy tạo kiểu tóc với các công nghệ tiên tiến, giúp cho mái tóc đẹp, hạn chế được ảnh hưởng từ sức nóng. Máy sấy tóc thương hiệu BlueStone là một trong những sản phẩm được các chị em lựa chọn với nhiều tính năng hữu ích. Bạn có thể tham khảo những đặc điểm sau của máy sấy BlueStone để lựa chọn chiếc máy sấy tốt cho mình:

Công nghệ Ion: Công nghệ hiện đại này giúp làm giảm lượng tĩnh điện tích tụ trong tóc, là lý do gây khô và gãy tóc. Công nghệ này cũng “được lòng” các nhà tạo mẫu tóc khi giúp tóc vào kiểu và mượt mà.

Màn hình hiển thị LCD: giúp cho bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với mái tóc của mình. Với tóc nhuộm và uốn, bạn có thể lựa chọn nhiệt độ thấp hơn hoặc khi muốn tạo kiểu, bạn có thể để nhiệt độ cao hơn.

Chức năng sấy ở nhiệt độ 57 độ C giúp tóc bạn mềm mại, không làm hỏng chân tóc và cân bằng được độ ẩm. Đầu sấy hẹp tạo luồng khí mạnh và tập trung giúp bạn tạo kiểu tóc đẹp.

Thiết kế đẹp và tiện dụng của máy sấy BlueStone (có thể gấp gọn) giúp bạn có thể dễ dàng mang theo khi đi xa.

Thời gian bảo hành dài: những sản phẩm có chất lượng tốt thường được bảo hành lâu. Các dòng máy sấy BlueStone đều được bảo hành 2 năm và hầu hết được chứng nhận hợp tiêu chuẩn CE, GS, RoHs, CCC.

hinh2-914664-1368305906_500x0.jpg
Máy sấy tóc BlueStone có thiết kế sang trọng, giúp bạn dễ dàng định hình và tạo kiểu cho tóc.

Một số tiêu chuẩn của sản phẩm:

CE là chứng nhận bắt buộc đối với một số hàng hóa được sản xuất hoặc nhập khẩu vào Liên Minh châu Âu (EU). Chứng nhận sản phẩm đạt yêu cầu về an toàn, sức khỏe, môi trường và bảo vệ người tiêu dùng;

GS là loại dấu hiệu thử nghiệm tự nguyện. Chứng nhận sự phù hợp của sản phẩm kỹ thuật với các yêu cầu an toàn theo luật an toàn của Đức, được chấp nhận bởi người tiêu dùng và nhà phân phối ở các nước khác trong và ngoài châu Âu;

RoHs là chứng nhận sản phẩm không chứa 6 chất độc hại có trong nguyên liệu bao gồm chì, thủy ngân, cadmium, crôm +6, PBB và PBDE (2 chất chống cháy dùng trong vài loại nhựa).

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?