Làm đẹp không đau với máy triệt lông OPT

Dòng máy OPT không chỉ trị liệu nhẹ nhàng, mà còn phát xung liên tục, giúp triệt lông hiệu quả, loại sạch cả những sợi lông mảnh.

Thứ năm, 23/3/2017, 10:00 (GMT+7)

Triệt lông là một trong những giải pháp thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm. Việc đầu tư công nghệ hiện đại có thể góp phần phát triển dịch vụ này tại các spa, thẩm mỹ viện. 

Công nghệ triệt lông OPT ra đời được cho là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ, giúp phái đẹp giải quyết khuyết điểm “kém duyên” trên cơ thể. Máy triệt lông OPT tích hợp nhiều ưu điểm khi sử dụng công nghệ xung chọn lọc, được nâng cấp từ E-light, nhưng cải tiến nhiều tính năng. Dòng máy này không chỉ trị liệu nhẹ nhàng, mà còn phát xung liên tục, giúp triệt lông hiệu quả, loại sạch cả những sợi lông mảnh.

lamdepkhongdauvoimaytrietlongopt

Máy thẩm mỹ OPT tích hợp nhiều tính năng giúp triệt lông hiệu quả, dài lâu.

Ưu điểm của máy triệt lông OPT được chủ spa tin dùng là ứng dụng kỹ thuật sóng phẳng (Flat Wave). Kỹ thuật này phát ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm, có khả năng xuyên qua lớp biểu bì, được melanin trong nang lông hấp thụ. Nhờ đó, chúng có thể chặn đứng hệ thống lưu chuyển năng lượng nuôi sống sợi lông, làm mầm lông yếu và rụng đi.

lamdepkhongdauvoimaytrietlongopt-1

Công nghệ OPT hiện đại giúp triệt lông nhanh chóng, kết hợp trị liệu da hiệu quả.

Máy OPT không gây kích ứng da nhờ chế độ đóng băng tức thời (chỉ trong vòng 5 giây) nên không gây đau, điều trị chính xác, kịp thời khắc phục khi có sự cố phát sinh. Thiết bị này còn làm sạch vùng nang lông, ngăn ngừa viêm nhiễm, cải thiện tình trạng da thâm sạm, lỗ chân lông to, chăm sóc da mịn màng và săn chắc hơn.

lamdepkhongdauvoimaytrietlongopt-2

Máy OPT có thể giúp tăng lợi nhuận kinh doanh spa.

Với những ưu điểm trên, máy triệt lông OPT có thể đáp ứng tiêu chuẩn hiện đại, hiệu quả, chuyên nghiệp mà chủ spa đặt ra - phù hợp với nhu cầu thực tiễn. Sản phẩm có thể giúp chủ đầu tư bắt kịp công nghệ làm đẹp mới, tạo dịch vụ cao cấp thu hút cả nam và nữ, thúc đẩy doanh thu spa, góp phần nâng cao uy tín thương hiệu.

Để sở hữu máy triệt lông chất lượng với giá hợp lý, bạn có thể liên hệ Công ty Viên Mỹ. Được thành lập từ năm 2006, Viên Mỹ là đơn vị đầu ngành cung cấp trọn bộ máy thẩm mỹ và các thiết bị công nghệ cao tại Việt Nam.

Liên hệ: Công ty Viên Mỹ
38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM
362 Cao Thắng, phương 12, quận 10, TP HCM
Điện thoại: (08) 38 444 144 - 62 99 22 66
Hotline: 0908 603 189
Website: maythammy.com

(Nguồn: Công ty Viên Mỹ)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?