Thứ ba, 13/8/2013, 12:00 (GMT+7)

Làm đẹp cùng bác sĩ Hàn Quốc

Vào ba ngày 17, 18, 19/8, giáo sư - bác sĩ Kuang Cheng sẽ đến Việt Nam và thực hiện các ca phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ công nghệ Ultra V-Lift 4D mới.

Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, viện thẩm mỹ Khơ Thị đã đứng vững trên thị trường làm đẹp. Từ khi thành lập cho đến nay, thẩm mỹ viện này luôn nâng cao tay nghề, cập nhật các công nghệ mới và đặc biệt là việc phát triển chất lượng đội ngũ y bác sĩ vươn tầm quốc tế.

Viện thẩm mỹ Khơ Thị đã thành công trong việc tạo mối liên kết bền chặt với các đại diện y khoa thẩm mỹ nổi tiếng khác trên toàn thế giới. Điển hình có thể kể đến như: Giáo sư Đặng Hồng Quân - viện trưởng viện giáo dục và đào tạo thẩm mỹ FMH (Hongkong), Giáo sư Tôn Hộc Mai - viện Hoàng gia thẩm mỹ Hongkong và là phó viện trưởng viện giáo dục và đào tạo thẩm mỹ FMH (Hongkong), Tiến sĩ Park Dong Suk - Bệnh viện Catholic University of Korea (Hàn Quốc), Thạc sĩ bác sĩ Chirido Ozawa - Viện Jikei University School of Medicine Hospital (Nhật Bản)…

h.1.jpg
Chị Nguyễn Thu Hoài - Giám đốc viện thẩm mỹ Khơ Thị và giáo sư bác sĩ Đặng Hồng Quân (bên phải).

Không chỉ liên kết với tính chất giao lưu công nghệ và cố vấn phẫu thuật thẩm mỹ, như cách mà các thẩm mỹ viện khác thường gây hiểu lầm đối với khách hàng, Viện thẩm mỹ Khơ Thị còn tạo điều kiện để các chuyên gia ngoại quốc trực tiếp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngay tại Việt Nam.

Hiện Khơ Thị đã liên kết thành công với nhiều bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng như: bác sĩ Han Jing, tốt nghiệp Đại học Y Khoa Trung quốc. Ông hiện là thành viên cấp cao Hiệp Hội Y Khoa Thẩm mỹ Thế Giới và đồng thời cũng là ủy viên của Hiệp Hội Y Khoa Thẩm Mỹ Hàn Quốc và đương nhiệm Viện trưởng Viện Thẩm Mỹ Paris tại Đài Loan; Giáo sư bác sĩ Kuang Cheng hiện là thành viên cấp cao Hiệp hội Y khoa châu Á-Thái Bình Dương, Hiệp hội y khoa thẩm mỹ thế giới, Phó chủ tịch của Hiệp hội Y khoa thẩm mỹ Trung Quốc, Hội viên Hội PTTM y khoa Hàn Quốc.  Và ông cũng là Thành viên ban quản trị Viện PTTM BIO Hàn Quốc, đương nhiệm Giảng viên Viện phẫu thuật thẩm mỹ thế giới (WAAPS).

b3-JPG-1376368767_600x0.jpg
Bác sĩ Kuang Cheng.

Bác sĩ Chu Bin Nea - Giáo sư Đại học y khoa Đài Bắc, Thành viên Hiệp Hội Y Khoa Thế Giới và Hiệp Hội Y Khoa Đài Loan, đương nhiệm viện trưởng Bệnh viện You Mei (Đài Loan) kiêm Giảng viên Viện phẫu thuật thẩm mỹ y khoa Đài Bắc.

3.jpg
Bác sĩ Chu Bin Nea.

Viện thẩm mỹ Khơ Thị sẽ triển khai đồng bộ các chương trình nhằm phát triển mảng phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị, và sẽ chú trọng xây dựng những mô hình phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp, với quy mô liên kết cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, viện thẩm mỹ này sẽ thường xuyên tổ chức các buổi hội đàm y khoa quốc tế, để các chuyên gia ngoại quốc có thể trực tiếp ứng dụng những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới và tiên tiến tại Việt Nam, với mức giá ưu đãi.

Vào ba ngày 17, 18, 19/8, giáo sư - bác sĩ Kuang Cheng sẽ đến Việt Nam và đích thân thực hiện các ca phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ công nghệ Ultra V-Lift 4D mới hiện nay, chỉ với 3 sợi chỉ. Các ca phẫu thuật sẽ được tiến hành tại viện thẩm mỹ Khơ Thị với mức giá giảm từ 63 triệu đồng xuống còn 52,5 triệu đồng.

Chương trình tổ chức tại viện thẩm mỹ Khơ Thị, số 92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày 26/7 đến hết ngày 16/8. Liên hệ trực tiếp qua hotline 0933 888 515 hoặc (08) 6 252 5566 - (08) 6253 5566 để đăng ký.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?