Làm đẹp bằng nhau thai cừu

Đây là một trong những bí quyết làm đẹp của Nữ hoàng Ai Cập cổ đại Cleopatra.

Thứ năm, 1/11/2012, 08:59 (GMT+7)

Cùng với bí quyết này, giới khoa học ngày nay đã ứng dụng thêm công nghệ "nẩy mầm", làm đẹp da bằng gel nhau thai cừu Bill Placenta kết hợp với thảo dược quý.

Nhau thai cừu là nguyên liệu quý để làm đẹp chứa các acid Nucleotic (vốn là vật liệu di truyền), các chất chống oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, yếu tố hoạt hóa tế bào già và hơn 30 amino acid khác. Tổng hợp các chất này giúp làn da được tái sinh, duy trì vẻ đẹp. Đây cũng là khắc tinh số một của nám.

nhau-thai-cuu-2-868696-1368268367_500x0.

Nhau thai cừu Bill Placenta Canada - công nghệ "nảy mầm" từ huyền thoại.

Nhau thai cừu Bill Placenta có chứa các amino acid thiết yếu, melatonin, acid nucleotic (RNA và DNA - vật liệu di truyền giúp da 'nẩy mầm'), SOD (superoxido dimutase), acid hyaluronic, chất chống oxy hóa, hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs (Epidermal growth factors - tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già).

nhau-thai-cuu-1-604172-1368268368_500x0.

Acid Hyaluronic kích thích quá trình lên da non nhanh chóng và làm lành sẹo.

Trong đó, NMFs thấm nhanh vào mô tế bào, hút và giữ ẩm trong mô da để kéo dài độ ẩm. Thành phần SCAFs làm cho những tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại những đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh.

SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự phục hồi của tế bào. Công nghệ "nẩy mầm" Bill Placenta được chiết xuất gồm 3 tiêu chuẩn: Vi hạt micronised siêu mịn giúp xuyên thấm tối đa, tạo ra tác động nhanh; tá dược đặc biệt bảo đảm đưa tinh chất hoạt tính tới tế bào da bị thương tổn; hệ đệm độc đáo bảo đảm tính ổn định và tác dụng của sản phẩm.

Đầu tiên, Placenta giúp làm trắng và đẩy mờ chân nám theo 3 bước: làm sạch và loại bỏ những tế bào chết, sau đó nuôi dưỡng và bổ sung dinh dưỡng cho làn da mới ngay từ bên trong và cuối cùng với tác động kép - vừa bổ sung dưỡng chất và độ ẩm cần thiết cho da, vừa bảo vệ da khỏi tác nhân môi trường bên ngoài.

Nhờ 3 bước này, Bill Placenta mang đến 3 giải pháp thẩm mỹ: trẻ hóa da nhờ công nghệ "nảy mầm"; giải pháp trị nám và chống nhăn với việc cung cấp hệ miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs - tác nhân tăng trưởng biểu bì da và SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già).

Hơn nữa, Acid Hyaluronic sẽ kích thích quá trình lên da non nhanh chóng và làm lành sẹo. Đồng thời, thành phần SCAFs làm cho những tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại những đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh.

billplacenta3-700830-1368268368_500x0.jp
Bill Placenta with Royal Jelly & Vitamin E Bill Placenta with Aloe Vera & Vitamin E. Chai 100 viên sofgel, ngày thoa một đến 2 viên, chỉ dùng để thoa ngoài.

Để tránh hàng giả, hàng xách tay và bảo vệ chất lượng sản phẩm tốt hơn, nhà sản xuất Bill Beauty Canada đã có thêm hộp mới. Số ĐK: 15421/09/ CBMP - QLD.

Địa chỉ liên hệ:

TP HCM: Công ty Thương mại Quốc tế Lưu Ân Phúc.
Địa chỉ: 20/32 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP HCM.
Tel: 08 - 3 812 1047, 2229 1489

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Danh sách xem tại đây. Website: www.luuanphuc.com.

Ngọc Bích

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
Cleopatra

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?