Thứ ba, 8/1/2013, 08:00 (GMT+7)

Làm đầy ngực bằng mỡ tự thân

Đây là một kỹ thuật mới được chuyển giao từ Hàn Quốc giúp cho vòng một của bạn gợi cảm, đẹp một cách tự nhiên và an toàn.

Với những chị em có vòng một nhỏ, phát triển không cân đối hoặc sau khi sinh con và cho con bú, chúng không còn như trước nữa, cấy mỡ ngực hay còn gọi là nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những giải pháp khắc phục hiệu quả, an toàn. 

Đây là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi… để cấy ghép, làm tăng thể tích ngực, tương tự như việc đặt túi ngực.

2-861153-1368292979_600x0.jpg

Điều quan trọng của kỹ thuật này là: đẹp tự nhiên vì sử dụng mỡ của chính mình; an toàn vì không đưa bất kỳ vật lạ nào vào cơ thể; kết hợp làm đẹp toàn thân nếu dư mỡ ở vùng bụng, eo, đùi…; không đau vì không có vết mổ rạch da; phục hồi nhanh chóng trong tối đa 12 giờ; giữ được hình dáng lâu dài theo thời gian.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi người phụ trách là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam hơn 15 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo (xem thêm thông tin về bác sĩ Hảo: http://thammyhanquoc.vn/bac-si-nguyen-vang-viet-hao.html); Kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân được chuyển giao từ Bệnh viện Thẩm Mỹ Jeong Won Hàn Quốc cùng trang thiết bị chuyên dụng và hiện đại.

Kỹ thuật này được chuyển giao từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc cùng trang thiết bị chuyên dụng và hiện đại.

Với sự thành công đối với hàng trăm trường hợp, nâng ngực bằng mỡ tự thân đã mang đến sự tự nhiên, mềm mại cho vòng một, sự thon gọn cho vòng 2, săn chắc cho vòng 3 một cách an toàn.

Từ nay đến ngày 6/2, khuyến mãi giảm 10% mừng xuân mới sẽ áp dụng cho tất cả dịch vụ khi khách hàng đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Tham khảo thông tin tại đây.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

- 141 - 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
- 336 Phạm Văn Thuận, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai.

ĐT: (08) 66832222 - (08) 22374567 - 0968681111 - 0968692222.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?