Làm đầy các vùng trên cơ thể bằng mỡ tự thân

Ứng dụng phổ biến của mỡ tự thân trong làm đẹp là tạo hình, làm đầy một số vùng lõm như ngực, mu bàn tay, mặt, mông...

Thứ sáu, 9/3/2018, 11:00 (GMT+7)

Theo bác sĩ Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, làm đẹp bằng mô mỡ tự thân là đưa mỡ từ vùng dư thừa về vùng thiếu hụt nhằm đem lại vẻ tự nhiên, không ảnh hưởng đến cơ thể. Mỡ tự thân hạn chế việc đào thải, biến chứng ngoài mong muốn.

"Từ nằm 1980, mỡ tự thân hầu như chỉ được duy trì và ứng dụng ở vùng mặt, trị các dị tật bẩm sinh hoặc chấn thương mô mềm. Mỡ có khả năng thay đổi kết cấu phù hợp, là vật liệu thích hợp để tạo hình. Ngay sau thẩm mỹ, người ta có thể cảm nhận được sự khác biệt của vùng trị liệu", bác sĩ nói thêm. 

Trước - sau áp dụng mỡ tự thân để tạo hình mặt. Nhận vé mời dự hội thảo Trẻ hóa toàn diện bằng tế bào gốc tự thân tại đây

Trước - sau áp dụng mỡ tự thân để tạo hình mặt. Nhận vé mời dự hội thảo “Trẻ hóa toàn diện bằng tế bào gốc tự thân" tại đây

Ứng dụng phổ biến của mỡ tự thân trong làm đẹp là để tạo hình, làm đầy một số vùng lõm trên cơ thể như  ngực, mu bàn tay, mặt, mông...

Tùy nhu cầu sử dụng và sự thay đổi mà mỡ tự thân có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc cấy ghép với mô để mang lại hiệu quả cao nhất. Vòng đời tồn tại của mỡ trong cơ thể người trưởng thành từ 7 đến 12 năm, tùy cơ địa. 

Theo bác sĩ Tú Dung, nhiều người sai lầm khi cho rằng mọi công nghệ cấy ghép mỡ tự thân hiện nay đều giống nhau. Về bản chất, việc sử dụng mỡ có mục đích giống nhau, nhưng nếu kỹ thuật không đảm bảo đúng quy trình thì khó đem lại kết quả tốt. Công đoạn lấy mỡ, trải qua chiết tách, vô trùng, rửa rạch… nếu không đạt chuẩn sẽ nguy hiểm cho người sử dụng.

Puregraft là công nghệ lọc rửa mỡ ghép tiên tiến từ Mỹ, được phát triển bởi Cytori. Ưu điểm của Puregraft nằm ở tính khép kín, vô khuẩn, giúp lấy lại độ tinh khiết khi mỡ trải qua nhiều màng chiết tách. Từ đó, đưa tế bào mỡ sạch và bền vững đi làm đẹp cơ thể. 

Cơ chế hoạt động của công nghệ Puregraft.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Puregraft. Nhận vé mời sự kiện trẻ hóa do JW tổ chức tại đây

Công nghệ này có những ưu điểm sau:

Cơ chế Puregraft: mỡ hút ra (từ bụng, mông, eo, hông hoặc đùi) được đưa vào Puregraft. Việc lọc xuyên qua màng giúp loại bỏ các tế bào máu và lipid tự do. Các chất bẩn khác từ tiến trình hút mỡ được loại bỏ hết ra bên ngoài.

Màng thứ hai sẽ dẫn dòng chảy, các mảnh vỡ của tế bào. Sau đó đẩy các chất gây nhiễm ra ngoài vào trong một túi thải có sẵn.

Mô mỡ sử dụng với Puregraft đã được rửa tới hai lần, đảm bảo vô trùng khi trải qua dung dịch Lactated Ringer hoặc nước muối.

Khi đã rửa sạch và cô đặc, mỡ được lấy ra khỏi hệ thống máy Pure graft và đưa vào cơ thể.

Làm đầy các vùng trên cơ thể bằng mỡ tự thân - 2

Puregraft - giải pháp làm đẹp với mô ghép mỡ tự thân - đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.  Đơn vị này ứng dụng trị liệu Puregraft cho các trường hợp sau: nâng ngực bằng mỡ tự thân; làm đầy mu bàn tay; trị lão hóa, trẻ hóa gương mặt; nâng mông tự nhiên.

Các chuyên gia dự sự kiện.

Các chuyên gia dự sự kiện.

Ngày 17/3, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại TP HCM tổ chức Hội thảo “Trẻ hóa toàn diện bằng tế bào gốc tự thân" tại The Adora Dynasty (số 1A Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM). gốc tự thân.

Sự kiện có sự góp mặt của Phó giáo sư, tiến sĩ Phan Toàn Thắng - Phó Giáo sư khoa Ngoại tại trường Y Yong Loo Lin, Đại học Quốc gia Singapore; Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện JW và Giáo sư bác sĩ Demetris Stawrou - Đại học Y khoa Nicosia, Hy Lạp.

Tham dự chương trình, bạn có cơ hội nhận giải thưởng sau: một giải miễnphí trẻ hóa tế bào mỡ tự thân; hai giải ưu đĩa 50%  trẻ hóa toàn diện; giảm 30% cho tất cả khách hàng đặt lịch tư vấn trong ngày 17/3. Nhận vé mời miễn phí tại đây

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?