Kỹ thuật nâng mũi Sline

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi theo phương pháp Sline Hàn Quốc là một trong những phương pháp đang thịnh hành trên thị trường thẩm mỹ Việt.

Thứ tư, 26/2/2014, 08:00 (GMT+7)

Phương pháp này là sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, có độ võng tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi nhỏ, cân xứng. Mặt khác, nâng mũi Sline cũng khắc phục những nhược điểm mà các phương pháp nâng mũi thông thường gặp phải như: đau đớn, kết quả tạm thời, đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi…

Sở dĩ, nâng mũi S- line được chị em ưa chuộng và được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá cao là bởi nó được tiến hành theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ và hiệu quả cao. Chất liệu được sử dụng để nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không lo gặp phải những nhược điểm như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo co rút.

anh_1.JPG

Bác sĩ tư vấn cho khách nâng mũi.

Chiếc mũi được chỉnh hình bằng kỹ thuật nâng mũi S-line sẽ có đầu mũi vừa phải không bị ngắn hay hếch. Đây là đặc điểm quan trọng khiến nâng mũi S- line trở thành kỹ thuật giải quyết các trường hợp mũi hếch, mũi ngắn so với các phương pháp phẫu thuật khác. Chi tiết về công nghệ xem tại đây.

Phương pháp nâng mũi Sline Hàn Quốc được áp dụng khi sống mũi bị lệch, mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày; mũi ngắn, hếch, dài khoằm; đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống; dị ứng với chất liệu lạ.

anh_2.jpg

Tiến hành nâng mũi theo quy trình tiêu chuẩn.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng mũi S-line phù hợp cho từng khách hàng. Sau đó, dựa vào cấu trúc mũi của từng người, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cẩn thận, đảm bảo đường nét cong sống mũi đẹp tư nhiên và phù hợp với khuôn mặt. Chỉ sau 60 phút, bạn đã sở hữu dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, không có dấu vết của “dao kéo” bởi vết khâu được dấu bên trong hốc mũi.

Quy trình nâng mũi an toàn theo chuẩn Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam xem tại đây.

anh_3.jpg

Kết quả sau khi nâng mũi S-line Hàn Quốc.

Một chiếc mũi đẹp không chỉ có sống mũi thật cao mà phải hài hòa với khuôn mặt cả về chiều cao của sống mũi, hình dáng đầu mũi và lỗ mũi. Trước đây, nhiều người đã phẫu thuật tạo hình để có được chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn không được coi là chiếc mũi đẹp tự nhiên chỉ vì đầu mũi quá to, hoặc lỗ mũi tròn quá khổ... Đây chính là điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi không toàn diện và khiến nâng mũi Sline trở thành giải pháp chỉnh sửa mũi được các chị em ưa chuộng. Bạn có thể tìm hiểu và đặt câu hỏi về nâng mũi S-line Hàn Quốc tại đây.

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc.

Hà Nội: 39, Quang Trung, Hoàn Kiếm. Tel: 0462919977. Mobile: 0968999777.

TP HCM: 179C, đường 3/2, quận 10. Tel: 0862946688. Mobile: 0948449988.

Hotline: 0968999777.

Website: http://thammyvienkangnam.vn.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?