Thứ sáu, 16/6/2017, 11:00 (GMT+7)

Kinh nghiệm giảm 21kg trong hơn một tháng của bà mẹ 9X

Từ 70kg, bà mẹ trẻ Phan Minh Trang giảm xuống còn 49kg trong thời gian ngắn nhờ chọn đúng phương pháp.

Phan Minh Trang từng tăng kỷ lục tới hơn 70kg sau sinh và áp dụng mọi biện pháp giảm cân nhưng không mang lại kết quả. Điều này khiến cô chán nản và căng thẳng.

Cô cho biết: “Khi béo, tôi cảm thấy rất mất tự tin. Vì thân hình quá khổ, không cân đối nên tôi không mặc được quần áo may sẵn. Tôi khổ tâm vì thường xuyên phải nghe người ta nói chồng đẹp trai thế mà vợ thì béo và xấu thế. Đây là động lực lớn nhất để tôi quyết tâm giảm béo”.

polyad

Từng nặng tới hơn 70kg và có ngoại hình không hấp dẫn, Phan Minh Trang gây bất ngờ khi giảm tới 21kg trong hơn một tháng và trở nên thon gọn, cuốn hút.

Bà mẹ một con chia sẻ thêm: “Lúc đầu tôi nghĩ chuyện giảm cân thật đơn giản, nhưng nhiều tháng ăn kiêng và tập thể dục mà cân nặng gần như không thay đổi, tôi cảm thấy hoang mang và lo lắng. Hơn nữa, có lẽ vừa mới sinh xong nhưng ăn kiêng không đúng và tập thể dục mạnh quá nên tôi bị ảnh hưởng sức khỏe. Chỉ khi tới Saigon Smile Spa và áp dụng phương pháp giảm béo kiểu Nhật, tôi mới thoát khỏi ám ảnh về cảm giác xấu hổ, mặc cảm với thân hình quá khổ của mình”.

Minh Trang đã sử dụng 4 liệu trình giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản và tạo nên kỷ lục tại Saigon Smile Spa với kết quả giảm 21kg và 24cm vòng bụng trong hơn một tháng. Cùng với việc giảm nhiều cân nặng và số đo, Trang còn “lột xác” với thân hình thon gọn, quyến rũ, gương mặt xinh đẹp và cuốn hút, gây bất ngờ với người thân và mọi người xung quanh.

polyad

Giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản - phương pháp giảm béo chú trọng giảm lượng mỡ thừa, chứ không chỉ đơn giản là giảm cân. Xem chi tiết tại đây.

Quá trình tìm kiếm và lựa chọn phương pháp giảm béo cho mình, vì lý do giữ gìn sức khỏe để chăm con nhỏ, Trang không dám mạo hiểm với các cách giảm cân thiếu khoa học. Nhờ người quen giới thiệu, Trang tới tư vấn tại hệ thống spa giảm béo Saigon Smile Spa.

Sau khi cân đo và thăm khám tình trạng tích mỡ của Minh Trang, các chuyên gia tại spa này đã chỉ định phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản. Đây là phương pháp từ tập đoàn thẩm mỹ Nhật Bản -McCoy, được chuyển giao tại Saigon Smile Spa.

Phương pháp này giúp giảm nhanh 3-5kg, 7-10cm vòng bụng, 4-6cm bắp tay, bắp chân, đùi... sau một liệu trình. Đây là phương pháp giảm béo tự nhiên, kết hợp với công nghệ hiện đại được nhiều người yêu thích và sử dụng nhiều nhất tại Saigon Smile Spa. Tại đây, mỗi năm có hàng chục nghìn khách hàng cả nam và nữ, ở nhiều độ tuổi khác nhau giảm béo thành công với phương pháp này.

Đây là phương pháp không phẫu thuật, ứng dụng công nghệ RF hiện đại có khả năng chạm tới mỡ ở độ sâu 12cm dưới da, phá hủy mỡ thừa và làm tan lỏng mỡ cứng. Sau đó, các kỹ thuật massage và bấm huyệt sẽ giúp đẩy lượng mỡ lỏng ra khỏi cơ thể qua tuyến mồ hôi và đại tiểu tiện.

Đặc biệt, giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản giúp thu gọn trúng đích các vùng: bụng, đùi, mông, eo..., tạo đường cong quyến rũ.

polyad

Giảm béo thành công ngoài mong đợi và sở hữu ngoại hình hấp dẫn, Phan Minh Trang tự tin khi sánh đôi cùng chồng điển trai. Xem thêm câu chuyện của Minh Trang tại đây.

Trong tháng 6, Saigon Smile Spa dành tặng ưu đãi từ 20%, 35% đến 40% cho dịch vụ giảm béo. 100 khách hàng được chọn một trong 3 ưu đãi này bằng cách đăng ký nhanh tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao