Thứ năm, 19/12/2019, 11:00 (GMT+7)

Kinh nghiệm giảm 10 kg trước Tết của chị em U40

Thừa hơn 10 kg mỡ sau 2 - 3 lần sinh nở, nhiều chị em U40 chọn công nghệ hủy mỡ một lần US Fusion để có eo thon đón Tết.

Theo đại diện Saigon Smile Spa, trước dịp Tết, nhu cầu làm đẹp của chị em có xu hướng tăng, nhất là các chị em sau sinh, lượng mỡ thừa nhiều.

Loạt chị em U40 béo sau 2-3 lần sinh nở

Loạt chị em U40 béo sau 2-3 lần sinh nở

Giảm béo nhanh sau một lần

"Công việc cuối năm bận rộn, tôi muốn giảm béo nhanh một lần. Bài toán đặt ra cần phải nhanh gọn, vì vậy tôi từ chối các phương pháp giảm béo truyền thống mất nhiều thời gian", doanh nhân Hiền Jolie (35 tuổi) chia sẻ.

Lý giải việc lựa chọn phương pháp hủy mỡ US Fusion một lần, chị Hiền cho biết: công nghệ giảm béo này giải quyết được vấn đề tiết kiệm thời gian - yêu cầu lớn của chị. Theo đó, trong cùng một trị liệu, bác sĩ sẽ ứng dụng đồng thời hai thành tựu hiện đại từ Mỹ là sóng xung kích Radial Shock Wave và tinh chất Fusiongiúp phá hủy mỡ tới độ sâu 3.5cm, xóa bỏ mỡ cứng đầu, mỡ lâu năm, mỡ dày sau sinh.

Kết thúc liệu trình, chị Hiền hài lòng khi giảm nhanh 8 kg, 25 cm bụng và 9 cm bắp tay. Chị sắm loạt váy mới, tự tin với vóc dáng khi dự buổi tiệc cuối năm của công ty và gặp đối tác.

Doanh nhân Hiền Jolie giảm nhanh 8 kg, 25 cm bụng, 9 cm bắp tay tại Saigon Smile Spa. Xem thêm trường hợp giảm béo tại đây.

Doanh nhân Hiền Jolie giảm nhanh 8 kg, 25 cm bụng, 9 cm bắp tay tại Saigon Smile Spa. Xem thêm trường hợp giảm béo tại đây.

Giảm hơn 10 kg đón Tết

"Tôi cần liệu pháp có thể giảm hơn 10 kg mỡ để tự tin đón Tết" là mong muốn của chị Cẩm Ngân khi những ngày Tết cận kề. Trước khi giảm béo tại Saigon Smile Spa, chị Cẩm Ngân (36 tuổi) nặng tới 70 kg. Chị từng áp dụng nhiều phương pháp như đeo nịt bụng cả ngày, kể cả khi ngủ; uống trà thảo mộc, ăn kiêng. Với cách này, chị xuống được 2 kg rồi chững lại.

Học ca sĩ Siu Black giảm 20 kg mỡ, 35 cm bụng không phẫu thuật, chị Ngân giảm 11 kg, 28 cm bụng, bắp tay gọn 10 cm. "Hủy mỡ một lần US Fusion giải quyết đồng thời hai yêu cầu của tôi: vừa giảm nhiều hơn 10 kg, vừa nhanh chóng kịp đón Tết 2020", chị Ngân cho biết.

Theo thống kê đến tháng 12, tại Saigon Smile Spa có 1.836.781 khách hàng giảm béo thành công, trong đó 70% phụ nữ giảm trên 10kg mỡ thừa. Xem thêm tại đây.

Hủy mỡ một lần US Fusion giúp chị Cẩm Ngân giảm 11 kg trước Tết 2020.

Hủy mỡ một lần US Fusion giúp chị Cẩm Ngân giảm 11 kg trước Tết 2020.

Giảm cân không lo tái béo

Cũng như các chị em, chị Minh Trang (39 tuổi) - quản lý công ty bất động sản cũng mong muốn giảm béo nhanh, hiệu quả. Nhưng điều chị quan tâm hơn cả là làm sao để không bị tái béo. 

"Uống thuốc giảm cân, nhịn ăn khiến cơ thể tôi mệt mỏi, mất nước, có lần phải đi viện cấp cứu. Vì vậy, tôi cần một phương pháp giảm béo khoa học. Mặt khác Tết là dịp ăn uống nhiều, tôi muốn không tái béo trở lại", chị Trang bày tỏ.

Chọn hủy mỡ US Fusion, chị được xem xét kỹ giấy tờ sản phẩm, ký cam kết hiệu quả với bác sĩ trước trị liệu. Chuyên gia lý giải cụ thể cho chị rằng, tinh chất Fusion được cấy chứa enzym Lipase chiết suất mầm đậu nành giúp phá hủy màng tế bào mỡ bên trong và bên ngoài, ngăn chặn tái tích mỡ. Trong trị liệu, kỹ thuật massage thành bụng giúp thải độc, co nhỏ thành dạ dày, từ đó chị Trang có thể điều chỉnh chế độ ăn uống cân bằng lâu dài.

Kết quả, sau trị liệu, chị Trang gọn 25 cm bụng, vòng eo về 55 cm, không phải tập luyện hay ăn kiêng vất vả. 

Chị Minh Trang tự tin đón năm mới nhờ gọn 25 cm bụng, không lo tái béo.

Chị Minh Trang tự tin đón năm mới nhờ gọn 25 cm bụng, không lo tái béo.

Chuyên gia giảm béo Công Tâm, bác sĩ tại Saigon Smile Spa cho biết, hủy mỡ một lần US Fusion là giải pháp được đông đảo chị em lựa chọn khi đến Saigon Smile Spa.

"Phương pháp này cho hiệu quả ngay sau một lần trị liệu, phù hợp quỹ thời gian bận rộn cuối năm mà vẫn đảm bảo sức khỏe. Khách hàng được ký cam kết giảm 4 - 8 kg, 20 - 30 cm bụng, được FDA chứng nhận", bác sĩ nói.

Chào đón Tết Canh Tý 2020, hệ thống Medical Saigon Smile Spa tài trợ 50%++ chi phí hủy mỡ một lần US Fusion đón Tết. 39 suất tài trợ kết thúc khi đủ số lượng đăng ký. Đăng ký sớm tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao