Thứ ba, 5/3/2019, 10:30 (GMT+7)

Kim Chi The Face thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Người mẫu thực hiện nâng mũi cấu trúc để tạo đường nét hài hòa cho gương mặt và tự tin hơn mỗi khi xuất hiện.

Kim Chi sinh năm 1992, là thí sinh đội huấn luyện viên Lan Khuê trong The Face 2016. Trước đó, cô từng lọt top 10 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Đầu năm nay, người đẹp vừa lên xe hoa về nhà chồng với một đám cưới khá kín đáo. 

So với những ngày đầu mới vào nghề, Kim Chi được khen ngày càng xinh đẹp và ưa nhìn. Trước nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp gốc Hải Phòng thừa nhận có chỉnh sửa mũi.

Diện mạo mới của cô vô cùng xinh đẹp, trẻ trung. Các đường nét trên gương mặt rất hài hòa và cân đối sau khi thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc.

Kim Chi sở hữu gương mặt trẻ trung với các đường nét hài hòa sau khi thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc.

Chia sẻ về quyết định này, Kim Chi cho biết, cô từng rất lo lắng, phần vì sợ đau, phần vì sợ gương mặt sẽ thay đổi, mất hết các đường nét, cấu trúc vốn có. 

"Chiếc mũi cũ của tôi lộ rõ phần sống thấp, đầu mũi bị cụp. Đặc biệt, phần sống bị gồ khiến gương mặt thiếu cân đối và kém sang. Nhiều người khuyên tôi nên nâng mũi để đẹp hơn, và tránh ảnh hưởng tới hậu vận vì mũi gồ nhưng tôi lại rất nhát và sợ đau. Sau khoảng thời gian dài do dự và nghiên cứu kỹ hơn về các phương pháp nâng mũi, tôi mới quyết định thực hiện nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh", người đẹp bộc bạch.

Sự khác biệt trước (trái) và sau nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh của người mẫu Kim Chi.

Sự khác biệt trước (trái) và sau nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh của người mẫu Kim Chi.

Nhớ lại thời gian phẫu thuật thẩm mỹ, Kim Chi cho biết, ban đầu, cô rất run và sợ đau. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, người đẹp liên tục được đội ngũ y bác sĩ tại Tuấn Linh trấn an tinh thần. Cô cũng ngạc nhiên vì mọi thứ không khó khăn như tưởng tượng. "Suốt quá trình sửa mũi tôi không cảm thấy đau, kể cả lúc về đến nhà cũng vậy", Kim Chi nói.

polyad

Kim Chi ngày càng tự tin với hình ảnh mới của bản thân.

Hiện, Kim Chi hài lòng với chiếc mũi cao, thanh thoát. Người mẫu cũng cho biết, sau khi nâng mũi sự nghiệp của cô có phần thuận lợi hơn. Trước đây, cô chỉ được chọn vào những show diễn mang tính chất "high fashion", nhưng sau khi sửa mũi Kim Chi có thêm nhiều show diễn đa dạng hơn vì sở hữu gương mặt hài hòa, cân đối.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Địa chỉ: 170 Trần Phú, phường 9, quận 5, TP HCM

Hotline 02877755599 - 0933320153 – 0966669303

Website: vienthammytuanlinh.vn

Fanpage: facebook.com/vienthammytuanlinh/

Ngân Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả