Thứ ba, 8/12/2015, 09:00 (GMT+7)

Khuôn mặt rạng rỡ hơn sau thẩm mỹ mắt

Sau khi được phẫu thuật kết hợp mở rộng góc mắt trong và làm mắt to, Mỹ Vân thêm tự tin, rạng rỡ hơn trong cuộc sống.

Đôi mắt là một trong những bộ phận quan trọng, không chỉ phản ánh sức khỏe mà còn thể hiện nét đẹp của mỗi người. Mắt có một ngành nghiên cứu riêng và trở thành một trong những lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ được chuyên môn hóa tại Việt Nam. 

Tìm đến Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc, Mỹ Vân, cô sinh viên năm thứ hai đại học mong muốn tìm được nét tươi vui trên khuôn mặt của mình. Đôi mắt sụp mí làm cô cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Sau khi được thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo thăm khám và tư vấn chi tiết về tình trạng thực tế, Mỹ Vân được chỉ định thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt trong kết hợp với phẫu thuật mắt to.

khuon-mat-rang-ro-hon-sau-thm-my-mat

Trường hợp sụp mi bẩm sinh điển hình kết hợp da dư ở góc mắt trong. Trước khi mổ, hai mắt nhỏ, phần mí trên sụp xuống che gần phân nửa tròng đen.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo, Giám đốc Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc cho biết: "Có nhiều trường hợp khách hàng được bác sĩ chỉ định thực hiện mở rộng góc mắt trong, chẳng hạn như mắt có phần da thừa ở góc trong, che phủ hết phía trong của mí khiến đôi mắt nhìn mệt mỏi, thiếu sức sống, hoặc trường hợp khoảng cách giữa hai góc mắt trong quá xa nhau. Phẫu thuật mắt to thường áp dụng cho những trường hợp mắt bị sụp mi bẩm sinh hay mắc phải. Ở trường hợp của Mỹ Vân, phần mi sụp xuống làm cho mắt bị che một phần hoặc gần như toàn bộ trong đen làm cho khuôn mặt buồn, kém tươi sáng".

Có nhiều yếu tố gây ra tình trạng sụp mi nhưng chủ yếu là sụp mí bẩm sinh hay mắc phải sau phẫu thuật. Sụp mi bẩm sinh là tình trạng sụp mi xảy ra ngay từ lúc còn nhỏ, có thể xảy ra ở một bên mắt hoặc ở cả hai mắt. Sụp mi mắc phải là tình trạng sụp mi xảy ra sau chấn thương hoặc sau phẫu thuật mắt làm tổn thương cơ nâng mi.

khuon-mat-rang-ro-hon-sau-thm-my-mat-1

Dù chỉ là tiểu phẫu nhưng mỗi chi tiết mổ đều yêu cầu bác sĩ phải tập trung cao độ.

Chia sẻ về quá trình phẫu thuật, Mỹ Vân cho biết: "Trong lúc phẫu thuật mắt, em vẫn nhắm mở mắt bình thường, thậm chí là ngồi dậy để soi gương. Bác sĩ có thể nhìn cận mặt, cân chỉnh hai bên mắt cho đẹp hơn. Công đoạn làm to mắt có làm em hơi căng thẳng nhưng sau đó, em thấy ổn và không đau. Mặt khác, phòng mổ khá ấm cúng, có tiếng nhạc nhẹ nhàng. Em được các bác sĩ hỏi han chăm sóc ân cần nên tâm lý thoải mái và yên tâm hơn".

khuon-mat-rang-ro-hon-sau-thm-my-mat-2

Sau phẫu thuật: hai mắt to tròn và dài làm cho gương mặt Mỹ Vân tươi sáng hơn.

Mặc dù đây là tiểu phẫu nhưng ca mổ của Mỹ Vân kéo dài gần 3 giờ đồng hồ. Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo cho biết: "Phẫu thuật mắt to là một trong những phẫu thuật khó của thẩm mỹ mắt. Tại Hàn Quốc, những chuyên gia về phẫu thuật mắt to cũng mất khoảng 2,5-3 giờ cho một ca mổ". Trong phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ phải kiên nhẫn, tỉ mỉ; từng đường dao, mũi chỉ phải khéo léo, dứt khoát với độ chính xác cao, không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào dù là nhỏ nhặt.

Sau khi phẫu thuật, Mỹ Vân cảm thấy tự tin hơn với đôi mắt mới của mình. Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo cho biết: "Với tôi, hạnh phúc lớn của người bác sĩ là được chứng kiến sự hài lòng của khách hàng và những người xung quanh họ". Đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc dành tặng 100 phiếu tri ân giảm 20% phí dịch vụ cho 100 khách hàng liên hệ đầu tiên đến ngày 31/12.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc

246 - 248 - 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 6299 1555.

Hotline: 0971 799 555.

Website: thammymatngoc.vn

Facebook: www.facebook.com/vienthammymatngoc

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?