Thứ ba, 13/6/2017, 11:20 (GMT+7)

Khu vui chơi đẹp như tranh tại phòng khám nha khoa ở TP HCM

Không gian vui chơi được bố trí khu coi phim hoạt hình, vẽ tranh, tập làm bác sĩ... giúp các bé đỡ lo sợ khi đi khám răng.

khu-vui-choi-dep-nhu-tranh-tai-phong-kham-nha-khoa-o-tp-hcm

Trong suốt tuần lễ khai trương từ ngày 27/5-3/6, mỗi ngày có vài chục bé cùng cha mẹ đến tham dự khai trương và khám răng tại trung tâm Nha Khoa Dr Hùng và cộng sự hầu như chỉ có tiếng cười đùa chứ không thấy tiếng khóc la, sợ hãi.

khu-vui-choi-dep-nhu-tranh-tai-phong-kham-nha-khoa-o-tp-hcm-1

Các bé thích thú với khung cảnh nơi này vì được chơi nhiều trò thú vị, coi phim hoạt hình hay vẽ tranh hay tập làm bác sĩ. Điều đó giúp việc khám răng cho bé trở nên dễ dàng hơn.

khu-vui-choi-dep-nhu-tranh-tai-phong-kham-nha-khoa-o-tp-hcm-2

Các bậc phụ huynh tỏ ra hài lòng và yên tâm vì các bé đã có một địa chỉ chăm sóc răng miệng mà bé thích đến.

khu-vui-choi-dep-nhu-tranh-tai-phong-kham-nha-khoa-o-tp-hcm-3

Anh Tuấn chia sẻ: "Các bác sĩ nói chuyện với bé nhẹ nhàng. Họ cho bé làm quen trước bằng cách vui chơi rồi mới khám nên bé  tin tưởng bác sĩ. May là bác sĩ khám thấy bé bị mấy cái răng sâu nhẹ nên trám ngay để tình trạng không nặng thêm".

khu-vui-choi-dep-nhu-tranh-tai-phong-kham-nha-khoa-o-tp-hcm-4

Chị Nhung cũng cho biết: “ Trước giờ muốn đưa hai cháu Bảo Nghi và Bảo Anh đi khám răng mà khó lắm. Thấy có ưu đãi cho bé và có cả khu vui chơi nên tôi cho hai bé đi thử, không ngờ bé chơi vui và chịu hợp tác với bác sĩ”.

khu-vui-choi-dep-nhu-tranh-tai-phong-kham-nha-khoa-o-tp-hcm-5

Bé Ngọc Hân thích thú khi được bác sĩ đùa với chiếc ghế êm, có thể nâng lên hạ xuống như tàu bay để bé làm quen. Bé không còn cảm giác sợ hãi mà nằm ngoan cho bác sĩ khám răng và được tặng bóng bay mang về.

khu-vui-choi-dep-nhu-tranh-tai-phong-kham-nha-khoa-o-tp-hcm-6

Gia Phúc và Bảo Long say sưa với những trò chơi có tại Khoa nha khoa trẻ em. Nhiều bé khám xong lại ra chơi tiếp không chịu về.

khu-vui-choi-dep-nhu-tranh-tai-phong-kham-nha-khoa-o-tp-hcm-7

Ngoài khám miễn phí, các gia đình còn được tham gia rút thăm trúng thưởng gói chăm sóc răng miệng miễn phí cho bé và cả nhà. Anh Lộc và Bé Thăng Long may mắn rút trúng Giải 3 của chương trình trong ngày khai trương đầu tiên.

khu-vui-choi-dep-nhu-tranh-tai-phong-kham-nha-khoa-o-tp-hcm-8

Bé Thủy Tiên trúng được giải Nhất của chương trình Khai trương.

khu-vui-choi-dep-nhu-tranh-tai-phong-kham-nha-khoa-o-tp-hcm-9

Ngoài các ưu đãi trên khi đến khám, bé còn được nhận cuốn “Cẩm nang chăm sóc răng trẻ em” do các bác sĩ tại trung tâm nha khoa Dr.Hùng và cộng sự biên soạn và thiết kế dành riêng cho trẻ em. Sách có nhiều hình vẽ minh họa sinh động, dí dỏm giúp bé có kiến thức về chăm sóc răng miệng và làm quen với phòng khám nha khoa.

Thế Đan

Hiện chương trình vẫn còn nhiều phần quà hấp dẫn cho bé và các thành viên trong gia đình. Đăng ký khám răng tại đây. Liên hệ: Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự. Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 39257526 - 0914 900 016, Email, Website
Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?