Thứ tư, 20/11/2013, 09:00 (GMT+7)

Không cần phẫu thuật vẫn hồi xuân chục tuổi

Phương pháp căng da bằng chỉ thẩm mỹ có thể giúp chị em xóa bỏ những nếp nhăn và vết hằn rãnh trên da của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Công nghệ căng da bằng chỉ được cải thiện với sợi chỉ ưu việt hơn, cộng thêm việc đưa dưỡng chất vào da giúp tái tạo lại các sợi collagen già cỗi, đã hoàn thiện công thức trẻ hóa da mạnh mẽ và lâu dài.

Rose PDO là loại chỉ dài, không giống như các sợi chỉ PDO khác được đựng trong ống có kích thước cố định. Do đó, nó có thể kéo căng các sợi cơ một cách liền mạch từ vùng miệng, má đến thái dương, với độ dày và khả năng nâng cơ ưu việt.  Phương pháp này cần kết hợp với việc đưa dưỡng chất Sculptra vào da, chúng sẽ giúp tái tạo lại các sợi collagen già cỗi và kích phát các tế bào mỡ phát triển trở lại một cách tự nhiên.

Hoa hậu Thu Hoài là người sử dụng phương pháp căng da bằng chỉ Rose PDO và Sculptra với giáo sư bác sĩ Kuang Cheng, viện trưởng viện phẫu thuật thẩm mỹ Bio Hàn Quốc và đã có được những hiệu quả như ý. Chị chia sẻ: “Tốc độ lão hóa làn da ở độ tuổi 40 nhanh, nếu không ngăn chặn kịp thời, các nếp nhăn sẽ xuất hiện ngày một nhiều. Sau khi tìm hiểu những phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn của thế giới, tôi đã chọn Sculptra và căng da bằng chỉ để giữ gìn làn da luôn trẻ đẹp”.

3.jpg

Diễn viên quốc tế Lưu Gia Linh là người từng sử dụng công nghệ trẻ hóa này.

Phương pháp căng da bằng chỉ có thể: nâng cung mày (đối với chỉ Rose PDO); xóa bỏ các nếp nhăn; cải thiện đến 90% dấu hiệu chùng nhão và chảy xệ trên da; tạo dáng khuôn mặt thon gọn hình chữ V; làn da săn chắc và mịn màng hơn.

Những hiệu quả này thông thường có thể duy trì được từ 3 đến 4 năm, nhưng nếu kết hợp đưa thêm dưỡng chất vào trong, giúp làn da tái tạo lại các sợi collagen già cỗi và sinh sản tế bào mới, thì hiệu quả có thể duy trì từ 4 năm đến 6 năm. Đây là một công nghệ mang tính đột phá về trẻ hóa làn da thế hệ mới.

4.jpg

Hình ảnh trước và sau khi căng da bằng chỉ Rose PDO.

Phương pháp căng da bằng chỉ áp dụng tốt nhất ở độ tuổi từ 30 tuổi đến 50 tuổi, khi làn da bắt đầu xuất hiện nếp nhăn và có dấu hiệu chùng nhão. Nhưng nếu chảy xệ quá nhiều ở độ tuổi từ 60 trở đi, bạn phải dùng các công nghệ khác có hiệu quả cao hơn và xâm lấn nhiều hơn. Những viện thẩm mỹ có thể thực hiện công nghệ căng da bằng chỉ, phải có giấy phép của cơ quan chức năng. Tương tự, bác sĩ thực hiện cũng phải được cấp bằng công nghệ.

Trong 3 ngày 25, 26, 27/12, bác sĩ Kuang Cheng - chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu châu Á về công nghệ căng da bằng chỉ sẽ đến Việt Nam tư vấn và chuyển giao phương pháp căng da bằng chỉ Rose PDO V-Lifting Treatment tại viện thẩm mỹ Khơ Thị.

Gọi đến cho chúng tôi theo số 0933 888 515 hoặc (08) 6252 5566 - (08) 392 092 88 để đăng ký thực hiện. Chi tiết xem tại http://www.thammyvienkhothi.com/.

(Nguồn: thẩm mỹ viện Khơ Thị)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?