Thứ sáu, 24/2/2017, 11:00 (GMT+7)

Khó hết nám nếu sai phác đồ điều trị

Điều trị tại những đơn vị không uy tín hoặc sai phác đồ có thể khiến tình trạng nám của bạn không thuyên giảm mà còn có nguy cơ trầm trọng hơn.

kho-het-nam-neu-sai-phac-do-dieu-tri

Chị Nhị Thanh (40 tuổi, trợ lý hãng hàng không tại TP HCM) là người may mắn thoát khỏi nám lâu năm nhờ sử dụng công nghệ trị nám, tàn nhang Laser Revlite Mỹ theo đúng phác đồ do bác sĩ tại spa Mỹ Linh trực tiếp thăm khám và điều trị. Sau một liệu trình, chị Thanh bất ngờ bởi không chỉ sạch nám mà làn da còn sáng hồng, lỗ chân lông thu nhỏ. Xem chi tiết tại đây.

polyad

Saigon Smile Spa là địa chỉ làm đẹp đảm bảo quy trình và phác đồ trị liệu khoa học. Quy trình chuẩn của trị nám bao gồm các bước: tư vấn, bác sĩ thăm khám - soi da, chụp ảnh tư liệu khách hàng trước trị nám, làm sạch mặt, bôi tê (nếu cần), bác sĩ trực tiếp trị liệu Laser, đắp mặt nạ dịu nhẹ, bôi kem chống nắng và đặc biệt phải tái khám sau khi đã hoàn thành liệu trình.

Bạn nên tư vấn, tìm hiểu thêm về công nghệ trị nám, tàn nhang Laser Revlite trước khi quyết định trị liệu. Xem chi tiết tại đây.

polyad

Bác sĩ trực tiếp thăm khám, phân tích tình trạng da.

polyad

Bác sĩ soi da và lên phác đồ trị liệu phù hợp với từng tình trạng nám.

kho-het-nam-neu-sai-phac-do-dieu-tri-4

Chụp hình khách hàng để làm hồ sơ trị liệu.

polyad

Tẩy trang, làm sạch mặt và bôi tê.

polyad

Trị liệu Laser với bước sóng phù hợp. Trong quá trình trị liệu, khách hàng bắt buộc phải đeo kính.

polyad

Sau 10 buổi trị nám với Laser Revlite, chị Nhị Thanh đã sạch nám, da cũng trở nên hồng hào, mịn màng hơn. Trong suốt quá trình trị liệu, các bác sĩ luôn theo sát phác đồ để đạt hiệu quả cao nhất. Chị được tái khám miễn phí với các bác sĩ.

Saigon Smile Spa dành tặng ưu đãi thẻ làm đẹp trị giá tới 20 triệu đồng cho khách hàng đăng ký trị nám, tàn nhang công nghệ Mỹ tại đây. Chương trình áp dụng cho 50 khách hàng tại Hà Nội và 50 khách hàng tại TP HCM từ nay đến hết tháng 2.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?