Khloe Kardashian tiết lộ bài tập giúp 'tạm biệt' bắp tay chảy xệ

Cánh tay béo từng là phần cơ thể ám ảnh nhất của Khloe và cô đã phải rất tích cực tập luyện để cải thiện chúng.

Thứ ba, 6/2/2018, 12:26 (GMT+7)
Bắp tay nhiều mỡ thừa, chảy xệ từng là phần cơ thể ám ảnh của Khloe Kardashian.

Bắp tay nhiều mỡ thừa, chảy xệ từng là phần cơ thể ám ảnh của Khloe Kardashian.

Từng là "chú vịt xấu xí" trong gia đình Kardashian bởi so với cô chị Kim, Khloe không có được lợi thế về nhan sắc cũng như vóc dáng. Cô từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, "Họ nói rằng tôi không bao giờ có thể xinh đẹp được theo cách mà tôi mong muốn. Tôi đã tin những lời họ nói là sự thật và cảm thấy suy sụp".

"Cánh tay béo, chảy xệ, không có chút cơ bắp săn chắc nào là phần cơ thể ám ảnh nhất với tôi", Khloe chia sẻ. Cô đã phải dành rất nhiều thời gian ở phòng gym để cải thiện tình hình. "Ban đầu, tôi rất thất vọng vì không hề thấy sự thay đổi nào sau vài tuần tập luyện". Tuy nhiên, sự kiên trì đã giúp Khloe dần cảm nhận được sự khác biệt ở vóc dáng. 

Bài tập chống đẩy với bóng thực sự thay đổi cuộc đời tôi, Khloe tiết lộ.

"Bài tập chống đẩy với bóng thực sự thay đổi cuộc đời tôi", Khloe tiết lộ.

"Bài tập chống đẩy với bóng thực sự thay đổi cuộc đời tôi", Khloe tiết lộ. "Hãy bắt đầu với quả bóng lớn ở phía trước mặt, chống tay lên đó, gót chân chạm tường, giữ cổ, lưng và mông trên một đường thẳng. Chống đẩy 30 - 50 lần mỗi hiệp". 

Khloe Kardashian tiết lộ bài tập giúp 'tạm biệt' bắp tay chảy xệ đến ám ảnh
 
 

Bác sĩ kiêm huấn luyện viên thể hình Jacque Crockford thuộc Hội đồng giám định sức khỏe Hoa Kỳ cho biết, so với việc chống đẩy thông thường, bài tập của Khloe mang đến hiệu quả cao hơn khi sử dụng toàn bộ cơ bắp phần vai, bắp tay và ngực để giữ thăng bằng và thực hiện động tác đúng chuẩn. 

Giờ thì tôi đã tự tin khoe hai cánh tay của mình, giống như một chiến tích vậy, ngôi sao 34 tuổi hạnh phúc chia sẻ.

"Giờ thì tôi đã tự tin khoe hai cánh tay của mình, giống như một chiến tích vậy", ngôi sao 34 tuổi hạnh phúc chia sẻ.

Nhờ tập luyện chăm chỉ, ngôi sao 34 tuổi đã giảm được 18 kg, có được vóc dáng săn chắc và đặc biệt là phần bắp tay thon gọn. "Giờ thì tôi đã tự tin khoe hai cánh tay của mình, giống như một chiến tích vậy. Bạn có thể cảm thấy hơi ngớ ngẩn nhưng thực sự là tôi đã rất vất vả để có được cảm giác thoải mái khi mặc áo thun hoặc áo hai dây như ở thời điểm hiện tại”, Khloe hạnh phúc chia sẻ.

Theo Cosmopolitan

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?