Khánh My tự tin với váy ngắn

Với đôi chân dài, thẳng và không tì vết, danh hiệu Hoa hậu áo dài, ngôi sao, người mẫu Khánh My luôn tự tin diện những chiếc váy ngắn.

Thứ ba, 5/6/2012, 16:01 (GMT+7)

- Dù sở hữu vẻ đẹp có phần nổi trội hơn một số 9x, lại với danh hiệu Hoa hậu áo dài, Ngôi sao người mẫu nhưng có vẻ như Khánh My không phải là cái tên quá ồn ào trong giới showbiz như một số người đẹp khác?

- Có thể nói My đủ khả năng để tạo nên cái gọi là “ồn ào” trong giới showbiz nhưng My đang chọn cho mình một lối đi riêng, tự chủ và biết điểm dừng. My muốn khẳng định chính mình nhưng không chỉ bằng cái đẹp ở hình thức mà còn ở trí tuệ và tài năng.

1b3u9441-456777-1368242398_500x0.jpg

- Khánh My đang yêu?

- Hiện tại My đang tập trung cho sự nghiệp trước đã. Trước đây, My cũng từng trải qua cảm giác “xao xuyến” trước một anh chàng, nhưng chỉ là tình cảm tuổi học vu vơ mà thôi. Tất cả đều qua rất nhanh, còn yêu thì chưa (cười)

- Khẳng định mình chưa yêu, có đồng nghĩa với việc phủ nhận mình chưa có… đại gia?

- Giới showbiz lắm “đại gia”, chắc chắn là My không tránh khỏi những lời đề nghị, nhưng My biết cách để từ chối và giữ giá trị cho bản thân. Tuy nhiên, nếu ngày nào đó, My gặp một đại gia có nhân cách tốt và hợp với tính cách của mình thì My yêu người ấy cũng là chuyện bình thường. Duyên số mà, với lại yêu đại gia đâu có gì sai.

dsj9279-359383-1368242400_500x0.jpg

- Dường như Khánh My cũng đang lấn sân sang các lĩnh vực khác?

- My cũng muốn được thử sức mình ở một lĩnh vực khác, càng có nhiều cơ hội lao động thì càng rèn luyện được khả năng của mình. My không chỉ theo đuổi con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp mà sẽ tham gia năng động trong nhiều lĩnh vực khác nhau: điện ảnh, kinh doanh…

- Hình ảnh mà bạn muốn xây dựng hiện nay như thế nào?

- Gợi cảm nhưng không rẻ tiền, bản thân người phụ nữ đã gợi cảm nên My nghĩ không cần phải khoe một cách lộ liễu, biết chọn trang phục đẹp, phù hợp thời điểm, vóc dáng, hoàn cảnh tự nhiên sẽ có được sự gợi cảm một cách lạ thường.

- Khánh My thường rất tự tin trong những chiếc váy ngắn, vậy có phải bạn nhận thức được đôi chân dài thẳng tắp và không tì vết của mình?

- (Cười) Ai cũng vậy, nhiều hay ít cũng có sẹo trên cơ thể, My cũng không ngoại lệ. Trước đây My có một vết sẹo ở chân do bất cẩn bị bỏng. My dùng thử thuốc xóa sẹo Hiruscar của Thụy Sĩ, một thời gian thấy sẹo mờ đi rõ, nên bây giờ My rất tự tin khoe chân với những chiếc váy ngắn của mình.

anhspaddvaoboxthongtin-804951-1368242400
chan-648860-1368242401_500x0.jpg

Thuốc xóa sẹo Hiruscar là sản phẩm tiên tiến trong việc chăm sóc sẹo với “Hệ thống phục hồi 2 trong một”, được bào chế bởi một nhà sản xuất danh tiếng ở Thụy Sĩ với 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?