Khám phá công nghệ giảm béo LipomaX

Đây là phương pháp giảm mỡ không cần phẫu thuật mang lại những đường cong mong muốn cho cơ thể.

Thứ tư, 13/6/2012, 16:01 (GMT+7)

Một thân hình với 3 vòng lý tưởng luôn được chị em phụ nữ quan tâm. Tuy nhiên, theo thời gian và sau khi sinh con, vòng 2 và vòng 3 của chị em đều khó giữ được sự săn chắc và những đường cong quyến rũ. Tập luyện, Yoga, chạy bộ hay đi giảm béo bằng LipomaX đang là một trong những lựa chọn giúp chị em quản lý số đo của mình.

duong-cong-co-the-488949-1368232635_500x

Là một phương pháp giảm mỡ cơ thể không cần phẫu thuật, LipomaX sử dụng nguyên lý dùng sóng Cavi 22Hz tạo ra các bong bóng chân không, liên tục giãn nén dưới da và sẽ phá tan màng tế bào mỡ, hóa lỏng các tế bào mỡ cứng thành mềm. Lượng mỡ này sẽ được đào thải ra ngoài cơ thể thông qua hệ bài tiết. Quá trình hóa lỏng và đào thải mỡ thừa còn được hỗ trợ bằng tinh dầu chuyên đốt nóng tiêu mỡ và tập thể dục tại nhà.

Mỗi khóa trị liệu có thể giảm được từ 100 ml đến 200 ml mỡ. Ngoài ra, các chương trình của máy còn giúp kích thích quá trình đào thải mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể, tăng cường sự liên kết mô-cơ, giúp cơ thể săn chắc và trẻ trung hơn sau mỗi trị liệu. Máy cũng được cấp chứng nhận về sự cải tiến (dùng sóng kép đan chéo) thay vì sóng chiều thẳng đứng, giúp vùng điều trị rộng và sâu, trị liệu được cả những lớp mỡ dầy, tích tụ lâu năm. Quá trình trị liệu thường diễn ra nhẹ nhàng trong vòng 30-45 phút, khách hàng cảm thấy dễ chịu, ấm ấm và nhói ở vùng tích mỡ và số đo sẽ giảm dần sau mỗi trị liệu.

ketquatrilieucellulite-702655-1368232635
Hình ảnh khách hàng trước và sau trị liệu cellulite bằng công nghệ LipomaX.
ket-qua-giam-bung-bia-nam-g-381686-13682
Hình ảnh khách hàng nam giới giảm béo bụng, lưng, lườn bằng LipomaX.

Điều đặc biệt của công nghệ này là giảm béo lâu dài, mỡ không bị tích tụ trở lại do các “túi mỡ” đã được xử lý triệt để và đào thải. Đây là sự đột phá trong y học và thiết bị y tế, khác với các loại giảm béo bằng mất nước tạm thời và “ép tế bào mỡ” hay nhịn ăn. Chúng chỉ có kết quả khi bạn quyết tâm “ăn đúng, tập đúng, sinh hoạt đúng”, mà điều này thật khó thực hiện tại gia đình trẻ thành thị bận rộn.

Mỗi khóa trị liệu tối thiểu 20 ngày, bạn có thể làm dịch vụ cách ngày, kết quả giảm được từ 2 đến 8 cm một vòng.

Senta Medi đang triển khai nhiều chương trình giảm béo cho chị em công sở như: quản lý số đo cho nhân viên công sở; giảm béo bụng bia cho nam giới; kiến tạo đường cong cơ thể; loại bỏ cellulite (tình trạng da sần vỏ cam); săn chắc cơ thể, đặc biệt một số vùng như: bụng, đùi, hông, lườn, eo, bắp tay, chân…

Thông tin chi tiết về dịch vụ liên hệ:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi (Thương hiệu vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2012- Top 3 Thương hiệu thẩm mỹ uy tín TIN VÀ DÙNG 2010-2011 do Thời Báo Kinh Tế VN bình chọn)

- Số 2, ngõ 52 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website:
http://senta.com.vn
Email: info@senta.com.vn
YM: senta_medi.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?