Khắc phục mắt bị trợn hỏng sau phẫu thuật

Nhiều người do thiếu kiến thức, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín dẫn đến tình trạng mắt sau phẫu thuật xấu, kém tự nhiên hơn hẳn trước đây.

Thứ năm, 3/12/2015, 08:00 (GMT+7)

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên không phải ai sau phẫu thuật cũng sở hữu được vẻ đẹp như mong muốn. Trong các biến chứng sau phẫu thuật, hiện tượng mắt hỏng thường gặp và khó để khắc phục.

polyad

Đôi mắt đẹp là niềm mong muốn của nhiều người.

Nguyên nhân gây ra thẩm mỹ hỏng

Hiện tượng mắt bị trợn là khuyết điểm thường gặp sau khi thẩm mỹ mắt. Mắt trợn do nhiều nguyên nhân như bác sĩ cắt bỏ phần da mí mắt quá nhiều, làm lật mí mắt và mắt nhắm không kín; lấy quá nhiều mỡ vùng mắt, làm hốc mắt sâu; khi cố định cơ nâng mi để tạo mắt hai mí không đúng cách; khâu quá nhiều vào cơ nâng mi tạo hiện tượng sẹo co kéo; chỉ định chưa đúng như mắt lồi, hốc mắt đã quá sâu còn cắt mí mắt; áp dụng phương pháp cũ, kỹ thuật lạc hậu.

polyad

Trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ mắt 3 lần tại Thái Lan bị hỏng khiến mí mắt to, sẹo co kéo, được chỉnh sửa thành công tại Bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Giải pháp khắc phục cho đôi mắt trợn thiếu tự nhiên

Thẩm mỹ mắt bị hỏng, bị trợn là vấn đề rất thường gặp và là nỗi trăn trở của rất nhiều khách hàng. Mắt bị trợn ngược sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thì chắc chắn sẽ phải cắt mí lại. Tuy nhiên, cắt như thế nào rất quan trọng, bởi cắt mắt đối với người lần đầu thực hiện và người từng phẫu thuật mắt bị hỏng khác nhau. Vùng da ở mí mắt trên rất mỏng và chỉ có một phần da nhất định, nếu cắt da, lấy mỡ mí mắt quá lố sẽ gây ra tình trạng mắt bị trợn. Đây là một trong những trường hợp khó khắc phục, đặc biệt là với những người ở độ tuổi trung niên.

Khi gặp trường hợp này, trước tiên bạn cần phải đươc bác sĩ kiểm tra, xem xét lượng da mí mắt còn lại, độ giãn và cấu trúc vùng mắt rồi mới xác định có thể thực hiện tái phẫu thuật hay không. Thông thường, sau 6 tháng khi đôi mắt đã tương đối hồi phục thì mới có thể tiến hành tái phẫu thuật, chỉnh sửa mắt bị trợn.

Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cắt mắt mới nhưng cắt vào đường mổ cũ để giải phóng mô cơ, mô sẹo làm giảm sức căng vùng mi mắt, tăng tính đàn hồi cho vùng mi trên đồng thời sau đó sẽ cấy lớp bì mỡ để bổ sung lượng mỡ thiếu, cân đối lại độ cao mí tạo lại nếp mí đôi. Mắt trợn được khắc phục hiệu quả, giúp tạo lại mí đôi với độ cao mí tự nhiên hài hòa. Một số trường hợp cần phải kết hợp thêm các kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác như điều chỉnh cơ nâng mi, thẩm mỹ mắt to, cấy mỡ hốc mắt sâu, giúp chỉnh sửa toàn diện mắt tạo nét hài hòa, long lanh và tự nhiên.

polyad

Trường hợp mí quá to, nhiều nếp mí phụ, mắt bị lồi và trông có vẻ trợn được khắc phục tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam.

Tạo điều kiện cho khách hàng được tư vấn trực tiếp với bác sĩ nổi tiếng Hong Lim Choi - Giám đốc trung tâm mắt tại bệnh viện Jeong Won, chương trình giao lưu trực tuyến tương tác trực tiếp với bác sĩ Choi được tổ chức vào lúc 14-17h ngày 8/12. Tham gia chương trình, bạn còn có cơ hội được giảm ngay từ 15-30% chi phí làm đẹp. Xem thêm tại đây.

Liên hệ: Bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa Chỉ: 141-143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
Hotline: 09. 6868. 1111 - 08. 2237. 4567
Email: thammyvienhanquoc@gmail.com
Website: Thammyhanquoc.vn

(Nguồn: Bệnh viện JW Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?