Kết quả thi 'Trổ tài làm phù thủy make-up'

Giải nhất thuộc về bạn Nguyễn Thanh Vy (TP HCM). Bạn cũng giữ kỷ lục gửi nhiều bài nhất với đa dạng chủ đề.

Thứ tư, 26/12/2012, 11:49 (GMT+7)

Sau hai tháng phát động cuộc thi, Ngôi Sao đã nhận được gần 100 bài tham dự của các bạn độc giả trên khắp cả nước. Trong đó, số lượng bài thi tập trung nhiều nhất ở khu vực phía Nam. Do yêu cầu của cuộc thi bắt buộc thí sinh phải tự chụp ảnh, gửi về qua email nên nhiều bạn cảm thấy khó khăn và đã được Ngôi Sao tư vấn bằng điện thoại. Sau khi tổng kết, Ban tổ chức có một số nhận xét và công bố giải thưởng như sau:

1. Những cái "Nhất" của cuộc thi

- Cuộc thi đầu tiên dành riêng cho lĩnh vực trang điểm do báo Ngôi Sao tổ chức thu hút nhiều nhất các thí sinh không chuyên tham gia.

- Thí sinh gửi bài sớm nhất: Huỳnh Văn Nhựt với bài thi "Phong cách nhẹ nhàng cho tuổi 20"

- Thí sinh gửi nhiều bài thi nhất: Nguyễn Thanh Vy (5 bài) với các đề tài đa dạng: Vẻ đẹp U60, Trang điểm mắt to tròn như búp bê, Trang điểm dạo phố, Nổi bật cùng sắc đỏGợi cảm mắt mèo

- Thí sinh có ý tưởng sáng tạo nhất: Vũ Thị Hồng Khanh với bài thi Biến hóa đa phong cách. Chỉ cần thay đổi một chút về dáng lông mày và cách vẽ mắt, bạn Hồng Khanh đã biến hóa từ dịu dàng sang gợi cảm, quyến rũ.
 
- Chủ đề được nhiều thí sinh tham dự nhất: Trang điểm dự tiệc (7 bài)

makeup-artist-784417-1368220395_500x0.jp

2. Các giải thưởng

Dựa trên tiêu chí về ý tưởng, kỹ năng, thông tin chuyên môn và chất lượng hình ảnh, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng như sau:

- 01 giải nhất: Bạn Nguyễn Thanh Vy (TP HCM), số CMND 025... Giải thưởng của bạn là một thẻ quà tặng của thương hiệu thời trang BCBG Max Azria trị giá 5,5 triệu đồng

- 05 giải nhì, mỗi giải nhận được một thẻ quà tặng của thương hiệu mỹ phẩm Eveline trị giá 1 triệu đồng. Danh sách gồm có:

Bạn Nguyễn Thị Huyền Trang, số CMND 112...

Bạn Nguyễn Trần Tiến Công, số CMND 024...

Bạn Vũ Thị Hồng Khanh, số CMND 100...

Bạn Trần Thị Mai Liên, số CMND 012...

Bạn Nguyễn Thanh Vân, số CMND 012...

Mời các bạn có tên trong danh sách trên gửi mail xác nhận về lamdep@ngoisao.net để được hướng dẫn về cách nhận quà. Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn và hẹn gặp lại trong những sân chơi khác của Ngôi Sao.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?