Thứ ba, 27/2/2018, 09:00 (GMT+7)

Kết quả bình chọn tuần thứ tư cuộc thi 'Queen of the spa'

Thí sinh Trần Thị Chi, số báo danh 113, là người được bình chọn nhiều nhất trong tuần tiếp theo, với số điểm 594.

Người đẹp 21 tuổi, cao 1m65, sinh sống và làm việc tại Hà Nội, Việt Nam. Cô cho biết bản thân là người nhanh nhẹn, vui vẻ, hòa đồng và thích tham gia các hoạt động cộng đồng. Người đẹp chia sẻ: "Nếu đạt được giải cao trong cuộc thi, tôi sẽ dành một phần số tiền để hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ gia đình và cuối cùng là tìm khóa học nâng cao trình độ chuyên môn".

Thí sinh Trần Thị Chi là người có số lượng bình chọn cao nhất trong tuần thứ tư của cuộc thi Queen of the spa.

Thí sinh Trần Thị Chi là người có số lượng bình chọn cao nhất trong tuần thứ tư của cuộc thi 'Queen of the spa'.

Sang tuần thứ tư, ban tổ chức tiếp tục nhận được hàng nghìn lượt nhắn tin bình chọn thông qua hệ thống tin nhắn và vote bằng VNE. Trước đó, ở tuần thứ hai và thứ ba của cuộc thi, Bùi Thị Lan Anh mang số báo danh 138,hiện sinh sống và làm việc ở Quảng Ninh, Việt Nam, giữ vững vị trí, là thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất.

Vòng sơ khảo vẫn tiếp tục diễn ra từ nay cho đến ngày 26/2. Độc giả quan tâm có thể bình chọn cho các thí sinh ở tuần tiếp theo. Chương trình bình chọn được chia hai giai đoạn. Giai đoạn một diễn ra trong 5 tuần từ ngày 23/1 đến ngày 26/2.

Độc giả tham gia sẽ lựa chọn các thí sinh Việt Nam có profile đăng trên website của cuộc thi tại địa chỉ https://ngoisao.net/queenofthespa#thisinhtheo hai hình thức nhắn tin điện thoại hoặc bấm like trực tiếp trên trang. Sau mỗi tuần, kết quả cũ sẽ được xóa bỏ, các thí sinh sẽ được bình chọn lại trong những tuần tiếp theo.

Giải thưởng mỗi tuần cho giai đoạn một là 5 suất quà (mỗi suất một voucher trị giá 2 triệu đồng của Áo dài Việt Phượng) dành cho độc giả bình chọn đúng thí sinh, có số dự đoán gần đúng nhất và thời gian bình chọn sớm nhất.

Giai đoạn hai diễn ra trong 5 tuần, từ ngày 5/3 đến 9/4, cũng là phần bình chọn danh hiệu Nữ hoàng Ảnh (Giải thưởng Nữ hoàng Ảnh do Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê tài trợ). Độc giả sẽ bình chọn cho các thí sinh Việt Nam lọt vào bán kết cuộc thi (theo kết quả chính thức của Ban tổ chức). Kết quả bình chọn sau mỗi tuần sẽ được xóa bỏ, các thí sinh được bình chọn lại từ đầu nhưng hệ thống vẫn lưu kết quả từng tuần để trước chung kết tìm ra tổng lượt bình chọn của mỗi thí sinh sau cả 5 tuần.

Kết quả bình chọn thí sinh được yêu thích nhất mỗi tuần sẽ được công bố vào sáng thứ ba hàng tuần. Chi tiết về cách thức bình chọn, độc giả xem tại đây.

Nữ hoàng ngành làm đẹp 2018 (Queen of the Spa 2018) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho các cô gái đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hoặc yêu thích và muốn phát triển trong ngành làm đẹp. Các thí sinh tham dự có độ tuổi từ 18 đến 40, tốt nghiệp THPT và cao từ 160 cm trở lên, đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam.

Queen of the Spa do Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc, Hiệp hội Đào tạo Làm đẹp Quốc tế (AIBETRA) và DIVA Beauty tổ chức. Báo Ngoisao.net là đơn vị hỗ trợ truyền thông. Vòng sơ loại diễn ra từ 25/1 đến 1/3. Vòng bán kết và chung kết gồm 70 thí sinh sẽ diễn ra từ 10/4 đến 13/4, tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Partyum ở Gangnam, Seoul (Hàn Quốc).

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao