Thứ năm, 1/2/2018, 10:00 (GMT+7)

Kết quả bình chọn tuần đầu cuộc thi 'Queen of the spa'

Người đẹp Vũ Quế Anh số báo danh 03 được 406 lượt bình chọn, nhiều nhất tuần đầu cuộc thi.

Tuần đầu, ban tổ chức tiếp nhận 70 hồ sơ, trong đó 40 gương mặt thí sinh được chọn đăng. Các người đẹp được đánh giá cao bởi sở hữu khuôn mặt khả ái, cùng những ước mơ, khát vọng cống hiến cho ngành làm đẹp.

Hàng nghìn lượt nhắn tin bình chọn cho các thí sinh thông qua hệ thống tin nhắn và vote bằng VNE. Trong 40 thí sinh, người đẹp Vũ Quế Anh nhận được số lượt bình chọn cao nhất với 406 điểm.

Vũ Quế Anh, 25 tuổi, cao 1,68m, đến từ Lào Cai, Việt Nam. Người đẹp chia sẻ yêu thích những bộ nail từ nhỏ. Hiện tại, người đẹp mở tiệm riêng và không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề. Nhận kết quả thắng tuần một, người đẹp cho biết: "Kết quả này là động lực thúc đẩy tôi cố gắng hơn ở những chặng đường tiếp theo".

Kết quả bình chọn tuần đầu cuộc thi Queen of the spa

Thí sinh Vũ Quế Anh là người có số lượng bình chọn cao nhất trong tuần 1 của cuộc thi 'Queen of the spa'.

Vòng sơ khảo vẫn tiếp tục diễn ra từ nay cho đến ngày 26/2. Độc giả quan tâm có thể bình chọn cho các thí sinh ở tuần tiếp theo. Chương trình bình chọn được chia hai giai đoạn. Giai đoạn một diễn ra trong 5 tuần từ ngày 23/1 đến ngày 26/2.

Độc giả tham gia sẽ lựa chọn các thí sinh Việt Nam có profile đăng trên website của cuộc thi tại địa chỉ https://ngoisao.net/queenofthespa#thisinh theo hai hình thức nhắn tin điện thoại hoặc bấm like trực tiếp trên trang. Sau mỗi tuần, kết quả cũ sẽ được xóa bỏ, các thí sinh sẽ được bình chọn lại trong những tuần tiếp theo.

Giải thưởng mỗi tuần cho giai đoạn một là 5 suất quà (mỗi suất một voucher trị giá 2 triệu đồng của Áo dài Việt Phượng) dành cho độc giả bình chọn đúng thí sinh, có số dự đoán gần đúng nhất và thời gian bình chọn sớm nhất.

Giai đoạn hai diễn ra trong 5 tuần, từ ngày 5/3 đến 9/4, cũng là phần bình chọn danh hiệu Nữ hoàng Ảnh (Giải thưởng Nữ hoàng Ảnh do Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê tài trợ). Độc giả sẽ bình chọn cho các thí sinh Việt Nam lọt vào bán kết cuộc thi (theo kết quả chính thức của Ban tổ chức). Kết quả bình chọn sau mỗi tuần sẽ được xóa bỏ, các thí sinh được bình chọn lại từ đầu nhưng hệ thống vẫn lưu kết quả từng tuần để trước chung kết tìm ra tổng lượt bình chọn của mỗi thí sinh sau cả 5 tuần.

Kết quả bình chọn thí sinh được yêu thích nhất mỗi tuần sẽ được công bố vào sáng thứ ba hàng tuần. Chi tiết về cách thức bình chọn, độc giả xem tại đây.

Nữ hoàng ngành làm đẹp 2018 (Queen of the Spa 2018) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho các cô gái đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hoặc yêu thích và muốn phát triển trong ngành làm đẹp. Các thí sinh tham dự có độ tuổi từ 18 đến 40, tốt nghiệp THPT và cao từ 160 cm trở lên, đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam.

Queen of the Spa do Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc, Hiệp hội Đào tạo Làm đẹp Quốc tế (AIBETRA) và DIVA Beauty tổ chức. Báo Ngoisao.net là đơn vị hỗ trợ truyền thông. Vòng sơ loại diễn ra từ 25/1 đến 1/3. Vòng bán kết và chung kết gồm 70 thí sinh sẽ diễn ra từ 10/4 đến 13/4, tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Partyum ở Gangnam, Seoul (Hàn Quốc).

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao