Thứ sáu, 18/11/2016, 10:00 (GMT+7)

Kéo dài mũi ngắn, hếch với chuyên gia Hàn Quốc

Ngày 3/12, phái đẹp Việt có cơ hội trở thành một trong 10 trường hợp mũi khó được tiến sĩ Seung Jong Lee phẫu thuật miễn phí với tổng giá trị lên tới 5 tỷ đồng.

polyad

Sở hữu chiếc mũi đẹp, tôn được đường nét sắc sảo như nghệ sĩ Hàn là mong muốn của nhiều người. Vì thế, không ít chị em tìm đến những phương pháp cải thiện mũi để tự tin hơn, trong đó có công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S line thế hệ mới. Phương pháp này nhận được sự chú ý của giới làm đẹp nhờ khả năng giải quyết khuyết điểm về mũi như ngắn, hếch, an toàn, hiệu quả mà vẫn đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên. 

Chiếc mũi đẹp là khi có độ cao thon tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, nhiều người Á Đông sở hữu mũi thấp, ngắn do bẩm sinh hoặc nhiều trường hợp thực hiện nâng mũi nhưng không tìm hiểu kỹ 3 yếu tố: phương pháp nâng mũi, vật liệu nâng mũi, tay nghề bác sĩ nên gặp biến chứng co rút bao xơ, khiến đầu mũi ngắn, hếch quá mức, ảnh hưởng thẩm mỹ và tâm lý.

keo-dai-mui-ngan-hech-voi-chuyen-gia-han-quoc-1

Trước thực trạng trên, nâng mũi S line công nghệ 2017 ra đời với sự kết hợp của nhiều kỹ thuật cũ và mới, dưới sự hỗ trợ của các vật liệu đặc biệt nhằm giải quyết mọi trường hợp về mũi ngắn, hếch, hiệu quả và an toàn.

Phương pháp S line can thiệp toàn diện: 2/3 mũi được đặt sụn làm cao sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sử dụng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng để bao bọc và bảo vệ đầu mũi. Đặc biệt, các vật liệu chuyên biệt như megaderm, aloderm, tutoplast… được áp dụng trong những trường hợp khó như da mỏng, thủng đầu mũi, mũi quá ngắn, mũi bị hư hoại sụn vách ngăn. Đây là những vật liệu chiết xuất từ tế bào da và sụn sườn người thật, tương thích và an toàn, cho dáng mũi bền lâu, tự nhiên. Bên cạnh đó, bước dựng trụ mũi bằng sụn tự thân vách ngăn nhằm làm cao và kéo dài đầu mũi ngắn hếch, giúp mũi dài hơn và phủ kín được lỗ mũi.

polyad

Khách hàng có mũi ngắn, lộ lỗ mũi đã được kéo dài, kín và thon gọn hơn nhờ áp dụng liệu trình nâng mũi S line công nghệ mới 2017 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

polyad

Chiếc mũi thấp, đầu mũi to bè, cụp khiến gương mặt bạn gái trên trở nên kém duyên. Sau khi nâng mũi S line tại JW, khách hàng được giải phóng sụn vách ngăn, dựng trụ đầu mũi, chiếc mũi đã cao thon, dài và đẹp tự nhiên.

polyad

Gương mặt bạn nữ thiếu cân đối do chiếc mũi quá ngắn so với tổng thể khuôn mặt, trường hợp này đã được các bác sĩ tại JW xử lý bằng sụn tự thân, kéo dài đầu mũi, giúp mũi cao thon, hài hòa gương mặt.

polyad

Chiếc mũi của khách hàng này đã qua phẫu thuật hỏng, mũi ngày càng ngắn, hếch do co rút bao xơ, thiếu da mũi, lộ sóng. Sau khi nâng mũi tại JW bằng công nghệ S line 2017 kết hợp dùng vật liệu megaderm (tính chất như da thật) lót đệm làm dày vùng da mũi, bạn gái đã được khắc phục tình trạng giảm lộ sóng, bóng đỏ, mũi đã hết biến chứng, không còn ngắn, hếch.

Với tính ứng dụng cao và thích nghi linh hoạt, sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi S line tiên tiến khắc phục được khiếm khuyết của mũi, đem lại cho bạn dáng mũi thon gọn, thanh thoát.

keo-dai-mui-ngan-hech-voi-chuyen-gia-han-quoc-6

Thấu hiểu được tình trạng chung của người Á Đông và những biến chứng thường gặp khi nâng mũi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức chuyên đề “Đẹp toàn diện từng mm với chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc” vào 8h ngày 3/12 tại Trung tâm Hội nghị Adora (421 Ngô Gia Tự, phường 9, quận 5, TP HCM). Chương trình sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về công nghệ nâng mũi S line 2017 nói riêng và các kỹ thuật mới trong làm đẹp nói chung. Tham dự sự kiện, khách hàng có nhiều cơ hội làm đẹp miễn phí với tổng trị giá lên đến 5 tỷ đồng.

polyad

Đặc biệt, Tiến sĩ, bác sĩ Seung Jong Lee (chuyên gia nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW Hàn Quốc) sẽ tư vấn trực tiếp và tiếp nhận phẫu thuật cho 10 trường hợp mũi khó, mũi ngắn hếch, bị biến chứng sau phẫu thuật cho khách hàng Việt.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham dự của tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi (Chủ tịch Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc); bác sĩ Yeon Jun Kim (Chuyên khoa mắt tại Bệnh viện JW Hàn Quốc); đội ngũ bác sĩ Việt từng được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc như tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung (chuyên gia nhận được tác quyền nâng mũi Sline do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp); thạc sĩ, bác sĩ Lê Thiện Hiếu (bác sĩ chuyên khoa mũi tại JW Việt Nam)...

Đến với chương trình, khách hàng có cơ hội được trợ giá 100% chi phí làm đẹp bởi bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và Việt Nam. Xem chi tiết và đăng ký tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 19000027 - 09. 6868. 2222 - 09. 6868. 1111

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả