Thứ ba, 26/8/2014, 10:00 (GMT+7)

Kem nền cho da sáng mịn

Khi trang điểm, việc lựa chọn kem nền đóng vai trò quan trọng giúp bạn có khuôn mặt sáng đẹp và tự nhiên.

Gõ caption vào đây

Kem nền cần phải đồng màu hoặc sáng hơn sắc tố da một tông để vừa có thể làm sáng da nhưng vẫn hài hòa và tự nhiên. Ngoài ra, tình trạng bóng dầu, gây bít tắc lỗ chân lông cũng là một vấn đề nan giải khi sử dụng kem nền hiện nay đối với các bạn gái.

Gõ caption vào đây

Sophie Paris đã phát triển thành công sản phẩm kem nền Magic Liquid Foundation - kem nền có khả năng biến đổi màu sắc để phù hợp với sắc tố da của bạn và đặc biệt là không chứa dầu nên không gây bóng dầu và bít tắc lỗ chân lông, cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Gõ caption vào đây

Kem nền Magic Liquid Foundation sẽ giúp bạn xuất hiện một cách rạng ngời, tự tin với gương mặt đẹp. Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều màu sắc phù hợp với màu da của bạn.

Gõ caption vào đây

Sản phẩm có 3 màu: trắng sứ (dành cho da trắng), màu da (dành cho da vàng) và màu Caramel (dành cho da nâu) để bạn lựa chọn.

Gõ caption vào đây

Sản phẩm kem nền có màu trắng, khi tán đều lên da sẽ biến đổi màu để phù hợp với sắc tố da của từng người. Sản phẩm kem nền mới của Sophie Paris giúp bạn gái thoải mái, tự tin làm đẹp trong các dịp đi chơi, đi làm và kể cả dự tiệc.

anh-cuoi-JPG-5153-1409035262.jpg

Đặc biệt, trong tháng 8, hãng có chương trình tặng thẻ khách hàng giảm giá 10% khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng Sophie Paris trên toàn quốc. Gọi đường dây nóng 1900 63 60 69 để biết thêm chi tiết.

Liên hệ: Sophie Paris Việt Nam - Top 1 Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014
Website: www.sophieparis.vn hoặc https://www.facebook.com/sophieparis

(Nguồn: Sophie Paris Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao