Thứ năm, 20/6/2013, 16:05 (GMT+7)

Katie Holmes make-up 'trong vắt'

Để lớp trang điểm trở nên sexy, tự nhiên, chuyên gia lựa chọn kẻ viền mắt bằng hai loại chì nâu và đen kết hợp.

>> Chi Pu xinh như búp bê sau trang điểm
>> Make-up đẹp dịu dàng như Amanda Seyfried

Thực hiện bộ ảnh mới cho tạp chí Allure với chủ đề biển cả và ngày hè, Katie Holmes không chỉ chọn những bộ áo tắm theo phong cách cổ điển, cô còn khéo léo khi kết hợp cùng cách trang điểm tự nhiên.
Với mỹ phẩm, Katie Holmes lựa chọn thương hiệu Bobbi Brown: "Tôi yêu thích mỹ phẩm này từ nhiều năm nay và cảm thấy thoải mái khi bôi lên mặt".
Với mỹ phẩm, Katie Holmes lựa chọn thương hiệu Bobbi Brown: "Tôi yêu thích mỹ phẩm này từ nhiều năm nay và cảm thấy thoải mái khi bôi lên mặt".
Trước khi đánh phấn mắt, chuyên gia trang điểm sử dụng kem dưỡng để bảo vệ. Mascara màu đen sẽ tạo cảm giác tự nhiên hơn. Với phấn má, Katie Holmes được đánh phấn màu nâu sẫm và làm nổi bật gò má với phấn khác màu. Để hoàn thiện vẻ bề ngoài cho người đẹp, chuyên gia trang điểm sử dụng kem dưỡng cho đôi môi trước khi đánh lớp son hồng.
Để tạo kiểu cho mái tóc, phù hợp với ý tưởng chụp ảnh, tạo mẫu tóc Serge Normant cho biết: "Chúng tôi muốn người xem cảm thấy như đang ở trên bãi biển khi nhìn vào bức ảnh. Vì thế, tôi quyết định để tóc ướt, thả tự nhiêu, vuốt gel từ chân đến ngọn tóc, sau đó sấy vừa phải."

Thái An
Ảnh: Tom Munro

Chia sẻ bài viết qua email
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?