Thứ sáu, 6/10/2017, 10:00 (GMT+7)

JW tặng 149 cơ hội thẩm mỹ mắt miễn phí

Trong ngày 14/10, bạn có cơ hội miễn phí nhiều dịch vụ về mắt và được khuyến mãi "mua một tặng một" khi phun xăm thẩm mỹ...

Vào ngày 14/10 tới đây, JW tặng 149 cơ hội thẩm mỹ miễn phí các dịch vụ như treo chân mày nội soi 4X, cắt mắt, bấm mí, lấy mỡ da thừa, midface "ba trong một", chỉnh sửa mắt hỏng… Ngoài ra, các giải pháp làm đẹp mí mắt, phun xăm thẩm mỹ, phun mí mở tròng, phun môi, chân mày đều được khuyến mãi "mua một tặng một". Đăng ký làm đẹp không tốn phí tại đây.

JW ra mắt công nghệ treo chân mày nội soi 4X

Phương pháp treo chân mày nội soi 4X tác động đa chiều, giúp vùng thượng nhãn - từ đuôi mắt đến vùng trên trán được trẻ hóa, mang lại cho bạn vẻ đẹp hanh xuân.

Giải pháp này can thiệp trực tiếp vào phần cơ chùng nhão, các bác sĩ sẽ dùng máy nội soi chuyên dụng khéo léo tạo hình và kéo căng phần cơ chùng, sau đó cố định bằng miếng màng sinh học Biobsorrb - cấu tạo hai lớp bề mặt có những gai móc giúp cố định phần cơ vào xương vùng đỉnh đầu.

Với kỹ thuật can thiệp vào cơ bên trong, phương pháp treo chân mày nội soi 4X giúp xoá xệ và nâng đuôi chân mày; xoá nhăn vùng trán; xoá rãnh nhăn giữa hai đầu chân mày; xoá vết chân chim vùng đuôi mắt và nâng đuôi mắt cụp. 

jw-tang-149-co-hoi-thm-my-mat-mien-phi

Đôi mắt 70 tuổi được trẻ hoá.

Các công nghệ thẩm mỹ nổi bật tại JW

Ngoài treo chân mày nội soi 4X giúp trẻ hóa, JW còn sở hữu nhiều dịch vụ như sau:

Bấm mí double lift: phương pháp dùng chỉ đôi để tạo đường mí rõ nét, bền chắc. Tại JW, qua đường bấm mí, các chuyên gia có thể lấy mỡ trên mí mắt.

Cắt mắt Circle eye: đây là phương pháp cắt mắt kỹ thuật cao tại JW. Đường cắt siêu mỏng ôm dáng mắt hình vòng cung tạo hai mí cong tự nhiên, kéo dài từ góc mắt bên trong đến đuôi mắt bên ngoài. Giải pháp này khắc phục hạn chế đường cắt trước đó khiến mắt lờ đờ, mắt đã qua phẫu thuật hay nếp mí mắt không có độ vòng... Đường mổ mới này có thể giải quyết và tạo đôi mắt hai mí với độ vòng tự nhiên, khắc phục lỗi thẩm mỹ hỏng trước đó. Xem chi tiết tại đây.

Midface "ba trong một": giúp giải quyết khuyết điểm trên đôi mắt sau một lần phẫu thuật. Kỹ thuật này không quá phức tạp nhưng đòi hỏi cao về tay nghề và sự khéo léo của bác sĩ thực hiện. Qua một đường mổ siêu nhỏ ở mí dưới, Midface "ba trong một" có thể mang đến ba tác dụng - giúp loại bỏ mỡ và da thừa mi dưới; xóa nếp nhăn rãnh mũi má; nâng cơ chảy xệ vùng gò má, mang lại hiệu quả trẻ hóa như mong đợi.

jw-tang-149-co-hoi-thm-my-mat-mien-phi-1

Ngày 14/10, JW mang đến cơ hội thẩm mỹ mắt miễn phí với chuyên gia trị giá đến 60 triệu đồng. Ngoài ra, đơn vị này còn tặng 149 cơ hội thẩm mỹ miễn phí khi bạn đăng ký tại đây.

Chỉnh sửa mắt hỏng: JW sở hữu chuyên khoa tái phẫu thuật mắt. Những trường hợp mắt hỏng, mắt phẫu thuật sai cách, mắt bị trợn ngược, lật mi, mí sâu giả tạo... đều được khắc phục, mang lại vẻ tươi sáng.

jw-tang-149-co-hoi-thm-my-mat-mien-phi-2

Trường hợp điều trị lật mi, mắt trợn thành công tại JW.

Tại Bệnh viện JW, bạn được tư vấn trực tiếp với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trải nghiệm các dịch vụ chuẩn Hàn và sở hữu nhan sắc trẻ trung, ấn tượng sau thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hotline: 0968681111 - 0968682222

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả