Thứ tư, 5/2/2020, 00:02 (GMT+7)

Jennifer Lopez mất gần 10 tiếng trang điểm

Nữ ca sĩ được ê kíp chăm chút móng tay, tóc, mặt từ khoảng 10h30 sáng, sau đó tiếp tục dặm lại phấn son trước khi lên sân khấu Super Bowl. 

Super Bowl là một trong những sự kiện thể thao và giải trí được chờ đợi nhất năm tại Mỹ. Tại Super Bowl 2020 diễn ra ở sân vận động Hard Rock của Miami, Florida tối hôm 2/2 (sáng 3/2 theo giờ Hà Nội), Jennifer Lopez đã có màn trình diễn bùng nổ trong giờ giải lao giữa hai hiệp đấu.

Ca sĩ 50 tuổi cùng Shakira đốt cháy sân khấu Super Bowl 2020.

Ca sĩ 50 tuổi cùng Shakira đốt cháy sân khấu Super Bowl 2020.

Để xuất hiện ngoạn mục như vậy, ngoài việc luyện thanh, tập vũ đạo từ nhiều ngày trước đó, Jennifer Lopez cùng ê kíp trang điểm đã mất gần 10 tiếng đồng hồ để chăm chút váy áo, nhan sắc... trước giờ diễn. 

"Tôi có mặt ở nhà Jennifer vào khoảng 10 rưỡi sáng cùng cô ấy tập dượt rồi thử đồ, làm móng, tóc, trang điểm. Nhưng điều đó không có nghĩa chúng tôi đã hoàn thành công việc. Khoảng 15h chúng tôi rời nhà với sự hộ tống của cảnh sát. Tôi tiếp tục dặm lại phấn son cho cô ấy từ khoảng 16h30 đến 17h30", chuyên gia trang điểm Scott Barnes cho biết.

Jennifer xuất hiện với mắt khói cuốn hút cùng kiểu tạo khối sắc sảo, môi căng bóng. 

Jennifer xuất hiện với mắt khói cuốn hút cùng kiểu tạo khối sắc sảo, môi căng bóng. 

Hầu hết mỹ phẩm Scott sử dụng cho Jennifer trong sự kiện này đều đến từ thương hiệu Marc Jacobs. Các sản phẩm trang điểm mắt như gel kẻ eyeliner, mascara đều là loại không thấm nước, có khả năng giữ màu lên đến 12 giờ. 

Kể từ khi Jennifer bước lên sân khấu, Scott phải túc trực ở cánh gà và đảm bảo phấn phủ, son bóng, bronzer luôn trong tầm với để sẵn sàng chăm chút cho nữ ca sĩ bất cứ khi nào cô cần. 

 Chuyên gia trang điểm Scott Barnes cùng ê kíp chăm chút lại nhan sắc trước khi Jennifer lên sân khấu. 

 Chuyên gia trang điểm Scott Barnes cùng ê kíp chăm chút lại nhan sắc mỗi khi Jennifer thay đổi trang phục. 

Jennifer Lopez mất gần 10 tiếng trang điểm cho Super Bowl
 
 

Jennifer Lopez trước giờ lên sân khấu.

Duk Sun 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao