Huyền Trang Bất Hối chia sẻ bí quyết kéo dài mi

Cây bút trẻ sử dụng huyết thanh nối dài mi MiaLash giúp hàng mi thêm rậm, dài, tạo điểm nhấn cho đôi mắt.

Thứ bảy, 8/6/2019, 10:00 (GMT+7)

Là cây bút trẻ chuyên về đề tài tình yêu, được yêu thích bởi nhiều phát ngôn về phụ nữ, đàn ông và các vấn đề trong tình cảm, Huyền Trang Bất Hối nhận được nhiều lời mời tham dự các sự kiện. Mỗi lần xuất hiện như vậy, cô đều chú ý tới cách trang điểm nhấn vào đôi mắt. Để đôi mắt thêm sắc sảo, cuốn hút, Huyền Trang thường nối mi hoặc dán mi.

Tuy nhiên, cô nàng cũng cho biết, việc nối, dán mi thường xuyên khiến mi tự nhiên rụng nhiều, nếu không trang điểm trông khá mất thẩm mỹ.

Cây bút trẻ Huyền Trang Bất Hối.

Cây bút trẻ Huyền Trang Bất Hối.

Không để tình trạng này kéo dài, Huyền Trang đã tìm hiểu nhiều phương pháp chăm sóc, dưỡng mi tự nhiên. Sau nhiều lần trải nghiệm, cô phát hiện ra huyết thanh làm dài mi MiaLash của Mỹ có tác dụng khả quan, giúp cải thiện hàng mi ngắn, mỏng.

"Sau khoảng 10 ngày không sử dụng dán mi, không trang điểm vùng mắt mà chỉ dùng huyết thanh làm dài mi của MiaLash, hàng mi của tôi đã đẹp hơn, trông dày, rậm, mi dài ra nhiều. Sản phẩm cũng an toàn với người dùng. Nếu không may để dính vào trong mắt thì chỉ cần rửa mắt nhẹ nhàng là được, không gây phản ứng sưng đỏ hay ngứa rát nào", cây bút trẻ nói.

Với huyết thanh làm dài mi MiaLash, Huyền Trang Bất Hối không còn mất thời gian trang điểm và gắn mi giả như trước đây. (thay ảnh 2, ko bắn chữ)

Với huyết thanh làm dài mi MiaLash, Huyền Trang Bất Hối không còn mất thời gian trang điểm và gắn mi giả như trước đây.

Huyết thanh nối dài mi MiaLash có mức giá 1,5 triệu đồng, có thể sử dụng trong 6 tháng. Huyền Trang cho biết, tính ra, mỗi tháng cô chỉ mất khoảng 250.000 đồng cho hàng mi dài, đẹp, tiết kiệm khoản tiền không nhỏ so với trước đây.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn. MiaLash có đầu bút vẽ như khi bạn vẽ viền cho mi mắt, màu sắc vỏ vàng nhạt trông sang trọng, nhỏ gọn có thể mang theo mọi nơi.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn. MiaLash có đầu bút vẽ như khi bạn vẽ viền cho mi mắt, màu sắc vỏ vàng nhạt trông sang trọng, nhỏ gọn có thể mang theo mọi nơi.

MiaLash được bán lẻ và phân phối bởi Swiss Medicare

ĐT: 0328 484 999 - 0908 456 398

Email: danghien.SwissMedicare@gmail.com

Website: www.mialash.asia

VP miền Bắc Golden Land building 1402B 275 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân, Hà Nội

VP miền Nam Gold View Building 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM

VP miền tây: 46 Nam kỳ Khởi Nghĩa, Hồng Ngự, Đồng Tháp

(Nguồn: Swiss Medicare)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?