Hương Giang đồng hành cùng các thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

Ngoài động viên các trường hợp khiếm khuyết ngoại hình, người đẹp còn tài trợ cho thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt tại 'Nhan sắc mới, khởi đầu mới'.

Thứ năm, 5/7/2018, 11:30 (GMT+7)
polyad

Tham dự đêm giao lưu "Nhan sắc mới, khởi đầu mới" do Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức với vai trò ban giám khảo, Hương Giang có cơ hội tiếp xúc những hoàn cảnh đặc biệt, gặp nhiều cản trở trong cuộc sống vì lý do ngoại hình.

polyad

Một thí sinh đến từ Lai Châu đã tìm vào Sài Gòn tham dự chương trình. Chia sẻ tại sự kiện, bạn cho biết bản thân đã 5 lần làm phẫu thuật nhưng chưa thành công. Cô bé không dấu nổi sự xúc động khi may mắn trở thành người được phẫu thuật thẩm mỹ với sự tài trợ của Bệnh viện JW. Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang liên tục động viên cô bé trên sân khấu chương trình.

polyad

Hương Giang cho biết, bản thân là người từng trải, cô hiểu suy nghĩ và cảm xúc của các bạn. Người đẹp cũng động viên các trường hợp gặp khiếm khuyết về ngoại hình hãy tự tin thay đổi bản thân để có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Ngoài việc chọn ra những gương mặt có hoàn cảnh khó khăn để được hỗ trợ phẫu thuật đúng tiêu chí của chương trình, Hoa hậu Hương Giang khiến còn quyết định tặng 100 triệu đồng cho một trường hợp đặc biệt.

polyad

5 thí sinh được lựa chọn trong đêm giao lưu "Nhan sắc mới, khởi đầu mới" sẽ nhận tài trợ phẫu thuật từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Hương Giang đồng hành cùng các thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ
 
 

 Đêm giao lưu "Nhan sắc mới, khởi đầu mới".

polyad

Nổi lên từ cuộc thi Vietnam Idol 2012, Hương Giang đặc biệt hơn khi là người chuyển giới hoạt động thành công trong showbiz. Bên cạnh ngoại hình ưa nhìn, người hâm mộ còn ấn tượng với tính cách vui vẻ, thẳng thắn của cô nàng.

polyad

Cô tham gia nhiều chương trình thực tế như Cuộc đua kỳ thú, Sao nhập ngũ, Khi đàn ông mang bầu. Các chương trình mang đến góc nhìn mới mẻ về một Hương Giang ở ngoài đời với các xử lý tình huống nhạy bén, sự thông minh, hóm hỉnh và biết quan tâm đến người khác.

Hiện, chương trình thiện nguyện "Nhan sắc mới, khởi đầu mới" do Bệnh viện thẩm mỹ JW và kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức đã phát sóng được một nửa trong tổng số tập. Chương trình vẫn tiếp tục nhận hồ sơ gửi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 09 6868 1111

Hoặc đăng ký tại đây.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?