Hồng Quế chia sẻ bài tập giúp vòng ba căng tròn

Bà mẹ một con đang tích cực tập luyện để lấy lại vóc dáng như thời son rỗi.

Thứ ba, 5/3/2019, 06:06 (GMT+7)

Gần hai năm sau khi sinh con, Hồng Quế hầu như không tham gia vào các hoạt động showbiz. Cô từng chia sẻ, vì chưa lấy lại được vóc dáng sau sinh nên cô không tự tin diện những bộ trang phục bó sát. Thời gian gần đây, Hồng Quế rất tích cực ăn kiêng và tập luyện để sớm quay trở lại với sàn diễn. 

Hồng Quế tích cực ăn kiêng và tập luyện để lấy lại vóc dáng sau sinh.

Hồng Quế tích cực ăn kiêng và tập luyện để lấy lại vóc dáng sau sinh.

Vì phải chăm sóc con nhỏ, không có thời gian tới phòng tập gym nên Hồng Quế thường tự tập luyện tại nhà. Đôi lúc, cô con gái nhỏ Cherry còn là trợ thủ đắc lực cho mẹ trong việc tập luyện. Các bài tập Hồng Quế lựa chọn chủ yếu giúp làm tăng kích thước vòng ba, cải thiện tình trạng chảy xệ do giảm cân sau sinh. 

Hồng Quế chia sẻ bài tập giúp tăng kích thước vòng ba lên 98 cm
 
 

Bài tập giúp tăng kích thước vòng ba.

Động tác Hồng Quế thực hiện không khó nhưng đòi hỏi độ chính xác cao để tác động được vào toàn bộ nhóm cơ bụng, hông, mông và đùi, giúp cải thiện số đo. Chống đẩy trên sàn với hai đầu gối chạm đất, hóp bụng, ưỡn mông về phía sau. Nâng cao một chân, đưa gối sang ngang rồi đá chân về phía sau. Thực hiện động tác mỗi chân 30 lần. Chân dài tiết lộ, động tác tưởng như đơn giản này khiến cô "đau muốn xỉu". 

Hồng Quế tập luyện cùng con gái
 
 

Cherry hỗ trợ mẹ Hồng Quế tập luyện.

Ngoài ra, Hồng Quế còn tích cực tập động tác gập bụng và nằm ngửa, nâng người lên cao. Các bài tập này rất tốt cho số đo vòng hai và vòng ba. Chỉ sau thời gian ngắn tập luyện, bà mẹ một con cho biết, cô đã tăng được 3 cm vòng ba, từ 95 cm lên 98 cm. 

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?