Thứ hai, 19/11/2018, 10:20 (GMT+7)

Hơn 1.500 khách hàng tham dự khai trương Thu Cuc Mega Beauty Center

Nhiều khách hàng tham gia sự kiện may mắn nhận được những suất thẩm mỹ miễn phí cùng ưu đãi làm đẹp giá trị từ Thu Cúc.

Sáng ngày 17/11, Thu Cuc Mega Beauty Center khai trương và đi vào hoạt động tại số 52A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là tổ hợp làm đẹp lớn nhất từ trước tới nay trong chuỗi hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc với hệ thống phòng mổ, trang thiết bị hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm.

Theo kế hoạch, 8h Thu Cuc Mega Beauty Center mới khai trương nhưng từ sớm, lượng khách hàng về đây tham quan và chờ đợi đã rất đông.

Theo kế hoạch, 8h Thu Cuc Mega Beauty Center mới khai trương nhưng từ sớm, lượng khách hàng về đây tham quan và chờ đợi đã rất đông.

Trước giờ khai trương, đông người đã tới xếp hàng tham dự. Trong 2 giờ đầu tiên, Thu Cúc tiếp đón gần 1.000 khách hàng, trong đó, có những người từ các tỉnh thành khác đổ về để đăng ký những suất thẩm mỹ ưu đãi nhân dịp khai trương.

Tham gia sự kiện còn có nhiều người nổi tiếng đã trực tiếp sử dụng và trải nghiệm dịch vụ của Thu Cúc như: diễn viên Trà My, diễn viên Liên Tít, ca sĩ Nguyễn Nguyệt cùng nhiều hot girl Hà thành.

Một số khách hàng may mắn nhận được những suất thẩm mỹ miễn phí tại buổi lễ.

Một số khách hàng may mắn nhận được những suất thẩm mỹ miễn phí tại buổi lễ.

Tâm điểm của sự kiện khai trương là chương trình "Bốc thăm săn quà vàng". Theo đó, 40 khách hàng may mắn đã giành được 40 suất thẩm mỹ miễn phí gồm: 20 suất nâng mũi High - Line trị giá 600 triệu đồng và 20 suất cắt mí Pro Mini, Open Deep trị giá 280 triệu đồng.

Bên cạnh đó là hàng loạt ưu đãi dành cho khách hàng đến trực tiếp đăng ký cho dịch vụ cắt mí Pro Mini Deep, Pro Open Deep giảm còn 5 triệu đồng; nâng mũi High - Line giảm còn 12 triệu đồng; thẩm mỹ vòng một Nano Chip giảm còn 48 triệu đồng; trị nám bằng công nghệ Pico Sure giảm còn 2 triệu đồng một buổi; nâng cơ Hifu giảm còn 7,2 triệu đồng...

Bàn tư vấn của Thu Cuc Mega Beauty Center đều xảy ra tình trạng quá tải.

Bàn tư vấn của Thu Cuc Mega Beauty Center đều xảy ra tình trạng quá tải.

Đại diện Thu Cúc chia sẻ, một số khách hàng cho biết đã bỏ giờ cơm trưa để tới đăng ký làm đẹp với giá ưu đãi nhân dịp này. 

Với không gian sang trọng, cùng đội ngũ bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm, Thu Cuc Mega Beauty Center được kỳ vọng là địa chỉ làm đẹp tin chuyên nghiệp cho đông đảo chị em.

(Nguồn: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc)

Thu Cúc Mega Beauty Center

Địa điểm: 52A – Lý Thường Kiệt – P. Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội

Tổng đài: 1900 1920, hotline: 0964 080 999

Website: thammythucuc.vn

FaceBook: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?