Thứ hai, 14/9/2020, 17:00 (GMT+7)

Hơn 1.000 spa quy tụ tại hội thảo quốc tế về thủ thuật thẩm mỹ

Sự kiện thẩm mỹ thu hút hơn 1.000 spa tham gia, nhiều đại diện chia sẻ các liệu pháp làm đẹp chuyển giao từ châu Âu.

Vừa qua, Hội thảo quốc tế về thủ thuật thẩm mỹ diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội. Tại đây, các bác sĩ, chuyên gia, giảng viên nổi tiếng ngành thẩm mỹ của Việt Nam và châu Âu đã trao đổi, cập nhật các xu hướng thẩm mỹ không xâm lấn từ nhiều quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

Sự kiện thu hút nhiều đại diện các spa tham gia. Đây cũng là dịp để các spa chia sẻ, học hỏi những phương pháp làm đẹp. Ông Philip - đại diện thương hiệu làm đẹp Los Deline cho rằng, thủ thuật trong ngành thẩm mỹ có rất nhiều, mỗi cách làm đẹp lại có một thủ thuật khác nhau. Điển hình như chăm sóc da mặt, người thực hiện phải nắm được và hiểu rõ tình trạng da mặt hiện tại của khách hàng để biết cách tư vấn và hướng dẫn họ cách skincare.

"Với phương pháp làm đẹp không xâm lấn, bạn phải hiểu rõ bản chất và nên học một cách bài bản để áp dụng các liệu pháp này một cách hiệu quả nhất có thể", ông nói.

Toàn cảnh hội nghị.

Toàn cảnh hội thảo thảo quốc tế về thủ thuật thẩm mỹ.

Tham dự hội nghị, chị Thuỳ Dương - CEO thẩm mỹ viện Lumos có nhiều chia sẻ chuyên sâu về một số phương pháp làm đẹp, trong đó có filler, botox. Chị phân tích nhiều trường hợp cụ thể để người tham dự có cái nhìn trực quan nhất.

Các phương pháp được giới thiệu đều có những điểm cũ và điểm mới, những bước đột phá mà các nước châu Âu đã làm được. Bên cạnh đó, CEO Thuỳ Dương cũng lồng ghép những kinh nghiệm đã tích luỹ được về chăm sóc da trong những năm qua.

Thùy Dương có nhiều chia sẻ thú vị về liệu pháp làm đẹp tại sự kiện.

Thùy Dương có nhiều chia sẻ thú vị về liệu pháp làm đẹp tại sự kiện.

"Tôi muốn đem lại nhiều sự hiểu biết hơn nữa cho chị em Việt Nam về các thủ thuật làm đẹp không xâm lấn, đặc biệt cung cấp cho chủ các cơ sở spa những phác đồ đặc biệt, những điểm cần lưu ý khi làm đẹp bằng công nghệ này", Thùy Dương nói.

Thông qua buổi hội thảo, cô cũng hy vọng các chủ spa sẽ có cái nhìn khái quát hơn thông qua việc giải đáp các thắc mắc.

CEO Thuỳ Dương của Lumos.

CEO Thuỳ Dương của Lumos.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Thuỳ Dương mang đến cho nhiều chủ spa những trải nghiệm mới lạ, khi được tận mắt chứng kiến các trường hợp khách hàng khác nhau. Với cô, làm đẹp không chỉ là đam mê mà còn là nguồn sống là sự tìm tòi và khám phá, càng đi sâu lại càng thấy nhiều điều thú vị.

Nữ CEO của Lumos cho biết, hội nghị về thủ thuật thẩm mỹ là bước đầu giới thiệu cho nhiều chủ spa, các cơ sở thẩm mỹ về công nghệ làm đẹp không xâm lấn chuyển giao châu Âu. Cô hy vọng, sau hội thảo, nhiều người sẽ rút ra những bài học kinh nghiệm, tích luỹ nhiều hơn để làm hài lòng khách hàng khi tới làm đẹp.

(Nguồn: Lumos)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả