Thứ sáu, 12/4/2013, 09:59 (GMT+7)

Học sao 9x kết hợp mắt xanh với váy áo

Trang điểm mắt xanh là xu hướng nổi bật nhất mùa xuân năm nay. Tuy nhiên, để kết hợp màu phấn mắt với trang phục không dễ.

Cùng tham khảo cách phối màu của hai ngôi sao 9x đình đám là Selena Gomez và Kristen Stewart, có thể bạn sẽ tìm ra ý tưởng cho riêng mình. Nhưng hãy nhớ rằng, dù có chọn cách kết hợp nào thì giữa trang phục và phấn mắt cần đảm bảo mức độ tương đồng nhất định (không có nghĩa là giống nhau).

Selena Gomez

selenagomez1-612472-1368315194_600x0.jpg

"Cô phù thủy xứ Waverly" chọn màu xanh bạc hà để làm nổi bật nước da trắng hồng và vẻ trẻ trung, tươi tắn. Với đôi mắt, Selena dùng gam màu xanh đậm hơn một tông so với trang phục để vẫn tạo sự hài hòa và đem lại chiều sâu cho đôi mắt. Cách trang điểm màu pastel này thực sự rất tinh tế khi kết hợp cùng son nude nhẹ nhàng mà không phải là màu son đậm nào khác. Selena sử dụng phấn mắt dạng kem để lớp trang điểm bền màu sau nhiều giờ liên tục.

Kristen Stewart

kristenstewart-316215-1368315194_600x0.j

Màu xanh tím không chỉ giúp cho Kristen Stewart trở nên chững chạc mà còn rất quyến rũ, nữ tính. Gam màu này cũng phù hợp với đôi mắt xanh lá cây và trang phục tông trầm hơn. Cách kẻ đường viền mi dưới hơi nhòe đem lại cảm giác đôi mắt ướt, long lanh và, mềm mại, khác hẳn với vẻ cứng rắn thường ngày của Kristen. Màu son nude, ít bóng là bước cuối cùng để hoàn thiện phong cách hoàn hảo.

Mộc Lan
Ảnh: Dailymakeover

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
mắt xanhStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?