Thứ sáu, 19/1/2018, 14:00 (GMT+7)

Học nghề nối mi và làm đẹp tại Hoa Beauty Lashes

Hoa Beauty Lashes góp phần tôn lên nét quyến rũ cho chị em, là nơi phân phối phụ liệu ngành mi và đào tạo học viên nối mi chuyên nghiệp.

Hàng mi dày đẹp, cong vút có thể tạo thêm độ sâu và quyến rũ cho đôi mắt. Vì vậy, hiện nay, không ít cô gái chọn nối mi để sở hữu hàng mi đẹp, tự nhiên. Một trong những trung tâm được nhiều chị em lựa chọn và đánh giá cao tay nghề kỹ thuật viên là Hoa Beauty Lashes. 

Nối mi góp phần tôn lên nét quyến rũ cho chị em.

Nối mi góp phần tôn lên nét quyến rũ cho chị em.

Hoa Beauty Lashes được thành lập bởi nghệ nhân ngành mi - Hòa Dương Ellingsen. Đơn vị này chuyên đào tạo học viên chuyên nghiệp, phân phối các sản phẩm phụ liệu ngành mi nối và dịch vụ nối mi tại Việt Nam. Năm tới, Hoa Beauty Lashes hướng đến mục tiêu đưa ngành mi Việt Nam vươn xa hơn nữa.

Trung tâm có các chi nhánh phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia như Mỹ, Hà Lan, Đức, Anh, Thụy Điển... Các giảng viên ở khắp mọi nơi, đáp ứng nhu cầu của người học.

* Học nghề nối mi và làm đẹp

Học nghề nối mi làm đẹp tại Hoa Beauty Lashes
 
 
Khóa học mi cùng CEO Hoa Duong ở các quốc gia.

Khóa học mi cùng CEO Hòa Dương ở các quốc gia.

Trung tâm Hoa Beauty Lashes tại Việt Nam thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nối mi chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng chứng nhận, có thể kiếm tiền bằng nghề nối mi tại bất kỳ quốc gia nào. 

Các học viên tại trung tâm nắm vững kỹ thuật và có thể tham gia các cuộc thi nối mi tầm cỡ thế giới. Bạn cũng có thể tham gia các khóa học online khi không có điều kiện đến học tại trung tâm. CEO Hòa Dương cho biết, học viên được hỗ trợ trọn đời và được cập nhật kiến thức mới khi tham gia hai khóa học nối mi Classic và Volume tại Hoa Beauty Lashes.

"Dù bạn là ai - sinh viên hay nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập, muốn kiếm nghề mưu sinh trên đất khách, thậm chí là nghề phụ những khi rảnh rỗi... chỉ cần bạn yêu cái đẹp thì đều có thể đến Hoa Beauty Lashes học và làm nghề nối mi", đại diện trung tâm nối mi nói.

CEO Hoa Duong Ellingsen được mời làm giám khảo các cuộc thi nối mi quốc tế.

CEO Hoa Duong Ellingsen được mời làm giám khảo các cuộc thi nối mi quốc tế.

Tại Hoa Beauty Lashes, đội ngũ giảng viên đều là những nghệ nhân, master tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm và tận tình. Trong đó có những giảng viên từng tham gia các cuộc thi nối mi thế giới, đạt vô số giải thưởng danh giá và được các chuyên gia nối mi thế giới công nhận. 

Bên cạnh đó, sản phẩm phụ liệu ngành mi chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cũng được khách hàng, học viên từ khắp mọi nơi ủng hộ.

Thông tin khóa học, sản phẩm dịch vụ, lịch thi, lị​ch hội thảo tại Fanpage hoặc hoabeautylashes.com.

Thông tin khóa học, sản phẩm dịch vụ, lịch thi, lịch hội thảo tại Fanpage hoặc hoabeautylashes.com.

Liên hệ:

Việt Nam: Hoa Beauty Lashes

Địa chỉ: 232/1a Cao Thắng nối dài, phường 12, quận 10, TP HCM

Điện thoại: 01264017408


Tại Na Uy (Noway): Hoa Beauty Lashes AS

Địa chỉ: Storgata 5 3183 Horten, Noway

Điện thoại: +4740090368 (viber, zalo, Whatsapp)

Email: hoaduong13@gmail.com

(Nguồn: Hoa Beauty Lashes)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả