Hoàn tiền nếu không giảm cân

Cam kết về hiệu quả giảm béo không chỉ giúp bạn yên tâm không bị lãng phí về tiền bạc mà còn tiết kiệm thời gian.

Thứ tư, 22/10/2014, 10:00 (GMT+7)

Để giảm 0,5kg trọng lượng cơ thể (tương đương 3850 calo), bạn phải nhảy Aerobic trong 5 giờ, đạp xe gần 8 giờ, đi bộ gần 11 giờ... ở cường độ cao và đúng kỹ thuật. Trong khi đó, với phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản tại Saigon Smile Spa, bạn chỉ cần 3 buổi (mỗi ngày khoảng 1 giờ đến 1,5 giờ đồng hồ) để giảm 0,5-1,5kg và 4-6cm vùng bụng, mà không cần “đổ mồ hôi” trên sàn tập, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiệu quả này được Saigon Smile Spa ký cam kết bằng văn bản với khách hàng, nếu sau 3 buổi không đạt được những con số đó, bạn sẽ được hoàn trả toàn bộ chi phí.

Thực tế, trong gần 10 năm qua, so với tổng số 45.000 khách hàng giảm béo thành công, đã có 0,2% khách hàng giảm béo tại Saigon Smile Spa được hoàn trả toàn bộ chi phí, khi hiệu quả giảm béo không đạt được như mong muốn do cơ địa không thích hợp với phương pháp.

Gõ caption vào đây

Khoảng 0,2% khách hàng có cơ địa không phù hợp với phương pháp giảm béo tại Saigon Smile Spa đã được hoàn trả chi phí đúng như cam kết.

Đối với những khách hàng giảm béo thành công, họ tiếp tục giảm cân nhanh và nhiều hơn nữa trong những ngày sau, khi cơ thể đã thích ứng với các phương pháp. Sau liệu trình 10 buổi giảm béo tạo form S-line Nhật Bản, bạn có thể sẽ giảm 4-5kg và thu gọn 20-30cm vùng bụng. Không những thế, phương pháp này còn tạo ra tỷ lệ cân đối giữa số đo vòng eo và vòng hông, giúp bạn có phom dáng uyển chuyển, mềm mại.

Gõ caption vào đây

Ca sĩ Thùy Chi là một trong những khách hàng giảm béo thành công với phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản. Hình ảnh của Thùy Chi sau khi giảm béo được người hâm mộ đánh giá xinh như “hotgirl”, xem hình ảnh của Thùy Chi tại đây.

Các phương pháp giảm béo tại Saigon Smile Spa dựa trên nguyên lý khoa học của Nhật Bản: tác động vào vùng cơ xương chậu - cơ tích mỡ của cơ thể. Tác động này nhằm hai mục đích: vừa làm tan lượng mỡ thừa đang tồn tại, vừa làm khỏe mạnh vùng cơ xương chậu để tránh nguy cơ tích mỡ trở lại.

Là phương pháp giảm béo tự nhiên, giảm béo tạo form S-line Nhật Bản kết hợp tinh tế giữa những kỹ thuật massage, bấm huyệt chuyên sâu và các công nghệ cao chuyên dụng cho giảm béo (đặc biệt công nghệ làm tan mỡ bằng sóng và ánh sáng vô cùng tiên tiến). Phương pháp này giúp cơ thể đào thải độc tố, khí hư, khiến oxy được vận chuyển dễ dàng hơn theo hệ tuần hoàn để tăng cường khả năng đốt cháy mỡ. Đồng thời, các thiết bị giảm béo công nghệ cao có khả năng hóa lỏng phân tử mỡ ở tầng sâu, kể cả mỡ cứng, mỡ tích tụ lâu năm, khiến chúng dễ dàng bị đào thải ra ngoài theo nước tiểu và tuyến mồ hôi. Theo dõi hình ảnh chân thực mô tả quy trình làm tan mỡ của phương pháp này tại đây.

Gõ caption vào đây

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm (Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia) trực tiếp tham gia thiết kế quy trình giảm béo khoa học tại Saigon Smile Spa. Xem lời khuyên về cách giảm béo khoa học từ Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm tại đây.

Cam kết về hiệu quả giảm béo không chỉ giúp bạn yên tâm không bị lãng phí về tiền bạc và thời gian, mà còn thể hiện sự tự tin của Saigon Smile Spa về tính khoa học, an toàn trong các phương pháp giảm béo kiểu Nhật. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí nhiều hơn thế với chương trình giảm giá 10%-20% cho tất cả dịch vụ giảm béo đến hết ngày 31/10.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?