Thứ ba, 31/12/2019, 11:34 (GMT+7)

Hoa hậu Thu Hoài mê nước hoa không kém Trấn Thành

Bà mẹ ba con sưu tập gần đủ bộ nước hoa Roja đắt đỏ, khó mua cùng rất nhiều thương hiệu đẳng cấp khác như Creed, Mendittorosa, Bond No.9 New York...

Nhắc đến thú sưu tập nước hoa của sao Việt, khán giả thường nghĩ ngay đến Trấn Thành với tủ nước hoa hơn 200 chai. Nam MC còn được đặt biệt danh "người đàn ông thơm nhất Việt Nam" nhờ thú chơi xa xỉ. Tuy nhiên, khi đứng trước tủ nước hoa của bạn thân - Hoa hậu Thu Hoài - Trấn Thành không khỏi xuýt xoa về độ hoành tráng. 

Hoa hậu Thu Hoài mê nước hoa không kém Trấn Thành 
 
 

Trấn Thành trầm trồ trước căn phòng ngập đồ hiệu của Hoa hậu Thu Hoài

Điểm qua tủ nước hoa của Hoa hậu Phu nhân 2012 có thể thấy đủ loại từ phổ thông, dễ mua như Byredo, Louis Vuitton, Chanel, Dior, Le Labo... cho đến các dòng cao cấp, đòi hỏi nhiều về cả tiền bạc lẫn thời gian tìm kiếm, sưu tập như Mendittorosa, Creed, Bond No.9 New York...

Thậm chí, Thu Hoài còn gọi những món mỹ phẩm xa xỉ này là con, xưng má. Cô từng phải mang bộ sưu tập của mình đi gửi trong thời gian chờ vào nhà mới: "Căn nhà mới thuê quá nhỏ, má không thể nào đem hết tụi con theo. Má đưa tụi con đi gửi mà má buồn đứt ruột. Không biết người ta có mở máy lạnh suốt cho tụi con mát không, hay để tụi con nóng quá tụi con bỏ má mà đi". Khi dọn vào nhà mới, cô cũng dành khu vực chính giữa của căn phòng cho bộ sưu tập nước hoa vô giá. 

Thu Hoài từng lo lắng đàn con cưng của mình 

Thu Hoài từng lo lắng đàn 'con cưng' của mình không được 'chăm bẵm' cẩn thận khi mang đi gửi bởi nước hoa để lâu trong môi trường có nhiệt độ cao rất dễ hỏng, không giữ được chất lượng ban đầu. 

Người đẹp sinh năm 1976 cũng có niềm đam mê bất tận với dòng nước hoa đẳng cấp - Roja - giống bạn thân Trấn Thành. Đây là thương hiệu niche perfume của Anh, do Roja Dove sáng lập từ năm 2004. Sản phẩm của Roja có mức giá niêm yết dao động từ 245 bảng Anh (hơn 7 triệu đồng) đến 2.500 bảng Anh (77 triệu đồng), tuy nhiên, do hãng này không sản xuất đại trà nên mức giá có thể đội lên gấp nhiều lần khi đến tay khách hàng. 

Cô từng chia sẻ: "Không biết sở thích của các bạn là gì? Còn sở thích của tôi là sở hữu được những chai nước hoa danh giá nhất mà không phải ai có tiền cũng sở hữu được. Đó là công mình đi nghiên cứu và sưu tầm, khi đạt được... ôi nó sướng. Tôi là fan của Roja Dove. Chai nước hoa đắt nhất mà tôi đang có của Roja lên đến 4000 USD (gần 100 triệu đồng) và tôi cũng đã sở hữu gần như toàn bộ hệ thống nước hoa Roja của ông, kể cả những chai phiên bản giới hạn, hay những chai chỉ bán riêng cho một số cửa hàng hoặc một số quốc gia nào đó".

Hoa hậu Thu Hoài sở hữu khối tài sản khủng nhờ thành công trong việc kinh doanh ngành thẩm mỹ, nhà hàng. 

Hoa hậu Thu Hoài sở hữu khối tài sản 'khủng' nhờ thành công trong việc kinh doanh ngành thẩm mỹ, nhà hàng. 

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?