Hoa hậu Lý Thiên Nương rạng rỡ ngày khai trương Thiên Nương Beauty

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2018 khoe sắc vóc với đầm pastel trong ngày lên chức bà chủ.

Thứ sáu, 11/1/2019, 17:00 (GMT+7)
Ấp ủ hơn 1 năm, Hoa hậu Thiên Nương khai trương hệ thống làm đẹp Thiên Nương Beauty với công nghệ máy móc được ký độc quyền của Ý để phân phối tại Việt Nam. Người đẹp chọn cho mình thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch màu hồng ngọt ngào của NTK Lâm Lâm khoe nét trẻ trung không tuổi của mình.

Thiên Nương Beauty là dự án ấp ủ hơn một năm của Hoa hậu Lý Thiên Nương. Trong ngày khai trương, người đẹp chọn thiết kế màu hồng pastel thanh lịch, của NTK Lâm Lâm.

Với Hoa hậu Thiên Nương, người đẹp đã sinh 2 con thế nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, gợi cảm và đặc biệt là không có mỡ thừa toàn thân. Từ khi nghiên cứu về phương pháp này, Thiên Nương thường xuyên thử nghiệm và thấy tác dụng rõ rệt. Trước khi sinh con, vòng eo của Thiên Nương là 64 cm, sau khi sinh 2 con, số đo vòng eo của Thiên Nương hiện tại chỉ còn 59 cm. Đây là kết quả kỳ diệu của phương pháp giảm cân HR77 từ Ý.

Dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng Thiên Nương vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, gợi cảm. Người đẹp cho biết phương pháp giảm cân HR77 từ Italy đã giúp cô có được vẻ ngoài như hiện tại. "Đây là kỹ thuật giảm cân tiên tiến với tiêu chí không xâm lấn, không đau. Chỉ trong 7 ngày, mỗi cá nhân sẽ giảm 40-50% mỡ thừa trên cơ thể. Bản thân tôi, trước khi sinh con, vòng eo là 64 cm, sau khi sinh hai con, số đo vòng eo đã giảm còn 59 cm", cô nói.

Thế mạnh của Thiên Nương Beauty là chăm sóc da và đặc biệt là phương pháp giảm cân độc quyền từ Ý Eximia Hr77, phương pháp trẻ hóa da sự dụng máy độc quyền từ Đức - Dr Muller 64. Đây là kỹ thuật giảm cân tiên tiến với tiêu chí không xâm lấn, không đau, an toàn tuyệt đối. Chỉ trong vòng 7 ngày, mỗi cá nhân sẽ giảm 40-50% mỡ thừa trên toàn bộ cơ thể.

Nhận thấy mặt tích cực của phương pháp và muốn giúp phụ nữ Việt ngày càng tự tin về bản thân, Lý Thiên Nương quyết định mở hệ thống làm đẹp với công nghệ máy móc nhập từ Italy. Cô cho biết, thế mạnh của Thiên Nương Beauty là chăm sóc da cùng phương pháp giảm cân Eximia Hr77, phương pháp trẻ hóa da sử dụng máy từ Đức - Dr Muller 64. 

Á hậu các quốc gia 2017 - Thanh Trang

Tới chúc mừng sự ra mắt của Thiên Nương Beauty còn có Thanh Trang - Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu các quốc gia 2017. Người đẹp đã đăng ký phương pháp giảm mỡ để tự tin đón Tết. Thanh Trang cho biết, việc duy trì vóc dáng đẹp giúp cô luôn tự tin và có nhiều cơ hội trong công việc.

Nhà sản xuất Kim Thanh Thảo

Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo nổi bật với đầm đỏ

Hoa hậu Doanh nhân Việt Đông Nam Á 2018 - Phạm Hoàng Diễm My

Hoa hậu Doanh nhân Việt Đông Nam Á 2018 - Phạm Hoàng Diễm My diện mốt xuyên thấu khoe ngực.

Á hậu Việt Nam Châu Á 2018 - Lý Kim Thảo

Á hậu Hoa hậu Việt Nam Châu Á 2018 Lý Kim Thảo diện váy đen dáng vest sang trọng khoe da trắng không tỳ vết.

Hoa hậu Việt Nam Châu Á 2018 - Gia Hòa

Hoa hậu Việt Nam Châu Á 2018 Gia Hòa diện mốt vest dấu quần khoe chân dài sexy.

Đông đảo người đẹp và nữ doanh nhân tới chúc mừng sự kiện khai trương.

Đông đảo người đẹp và nữ doanh nhân tới chúc mừng sự kiện khai trương.

Dàn người đẹp thăm không gian chăm sóc sắc đẹp tại Thiên Nương Beauty và tìm hiểu các liệu trình.

Dàn người đẹp thăm không gian chăm sóc sắc đẹp tại Thiên Nương Beauty và tìm hiểu các liệu trình.

Hoa hậu Lý Thiên Nương cùng một số nhân viên

Hoa hậu Lý Thiên Nương cùng một số nhân viên

Tuấn Anh

Photo: Huy Tran

Thiên Nương Beauty

Địa chỉ: 212B/12 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM

ĐT: (028) 222 009 89

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?